• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Hút thu.ốc lá làm suy giảm miễn dịch, dẫn đến viêm phổi - Dancing Juices

shopdancing123

Thành viên cấp Sắt
Tham gia
4 Tháng
Bài viết
85
Tuổi
36
Facebook
https://dancingjuices.com/
Sản phẩm cai thu.ốc lá hiệu quả nhanh chóng tại Dancing Juices. Liên hệ 0971.828.269 https://dancingjuices.com/trai-nghiem-huong-vi-dau-pod-oxva-xlim-prefilled/
Tại Hà Tĩnh, Bác sĩ Nguyễn Đức Quảng, Giám đốc Bệnh viện Phổi cho biết: Mỗi năm, bệnh viện Phổi tiếp nhận hơn 500 bệnh nhân mắc phổi tắc nghẽn mãn tính (COPD). Các trường hợp này phải từ bỏ thu.ốc lá hoàn toàn, nếu còn tiếp tục hút thu.ốc lá bệnh sẽ nặng dần theo thời gian, ảnh hưởng đến sinh hoạt và thậm chí tính mạng của người bệnh.
Ngoài các bệnh viêm phổi tắc nghẽn mãn tính, hút thu.ốc lá còn là nguyên nhân chính dẫn đến bệnh lao phổi và ung thư phổi, ung thư họng, ung thư thanh quản. Hàng năm trên thế giới có hơn 600 nghìn người mắc ung thư phổi thì có tới 90% bệnh nhân có yếu tố liên quan đến thu.ốc lá.
Sản phẩm cai thu.ốc lá hiệu quả nhanh chóng tại Dancing Juices. Liên hệ 0971.828.269 https://dancingjuices.com/mosmo-storm-x-10000-da-dang-huong-vi-hap-dan/
Ngoài các bệnh về phổi còn có nhiều ảnh hưởng xấu đến sức khỏe do khói thu.ốc lá như: giảm chất lượng tinh trùng gây ra vô sinh ở nam giới. Tăng nguy cơ ung thư cổ tử cung, ung thư vú, rối loạn kinh nguyệt ở nữ giới. Ở trẻ em hút thu.ốc lá thụ động hay trong thời gian mang thai mà người mẹ hút thu.ốc là có thể dẫn tới bị còi xương, suy dinh dưỡng và chậm phát triển về trí tuệ thậm chí có thể gây ra đột quỵ ở trẻ sơ sinh.
Để chủ động phòng chống tác hại của th.uốc lá, mọi người cần từ bỏ thu.ốc lá. Khi bắt buộc phải hút th.uốc thì không nên hút tại nơi công cộng, trong nhà hay phòng làm việc vì khói th.uốc lá có thể tồn tại trong không khí mà không thể nhìn thấy được. Tuy nhiên cách tốt nhất là hãy từ bỏ thu.ốc là ngày từ bây giờ, để chủ động bảo vệ sức khỏe của bản thân mình và những người xung quanh khỏi tác hại của thu.ốc lá..
Sản phẩm cai thu.ốc lá hiệu quả nhanh chóng tại Dancing Juices. Liên hệ 0971.828.269 https://dancingjuices.com/moti-go-pro-disposable-nang-cap-hoan-hao/
Hút thu.ốc lá là nguyên nhân chính gây ra nhiều bệnh nguy hiểm. Trong đó có các bệnh về phổi, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống của người bệnh. Chính vì vậy, để bảo vệ sức khỏe của bản thân và những người xung quanh, mọi người hãy nói không với thu.ốc lá.
Nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra, hút thu.ốc là là nguyên nhân chính gây ra khoảng 25 căn bệnh khác nhau cho người hút thu.ốc. Trong đó có nhiều bệnh nguy hiểm như ung thư, bệnh tim mạch, bệnh hô hấp và ảnh hưởng tới sức khoẻ sinh sản. Điều đáng được quan tâm là có tới 90% bệnh nhân mắc ung thư phổi, lao phổi và bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính. Trong khi đó những người hút thu.ốc lá thụ động, dù không trực tiếp hút thu.ốc cũng chịu sự ảnh hưởng của khói thu.ốc tới sức khỏe của mình, không kém gì so với người hút thu.ốc trực tiếp.
Trong khói th.uốc lá chứa hơn 7000 chất. Trong đó có hàng trăm loại có hại cho sức khỏe, 70 chất gây ung thư, bao gồm chất gây nghiện và các chất gây độc. Chính vì vậy, khói thu.ốc là nguyên nhân làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư phổi, bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính (COPD) và giảm chức năng phổi cho những người sống và làm việc trong môi trường có khói thu.ốc. Thực tế cho thấy, người hút thu.ốc thường xuyên sẽ dẫn đến suy yếu niêm mạc đường hô hấp, phế quản. Do vậy cơ thể sẽ chịu ảnh hưởng nhiều hơn từ các tác nhân gây bệnh từ môi trường. Theo thống kê của Tổ chức Y tế thế giới, nguy cơ mắc các bệnh viêm phổi tắc nghẽn mãn tính ở người hút thu.ốc cao hơn 10 lần so với người không hút thu.ốc lá và hầu hết các ca tử vong do các bệnh viêm phổi tắc nghẽn mãn tính đều có yếu tố liên quan đến thu.ốc lá.
11-2-600x338.jpg
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top