• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Hướng dẫn Hack Metal Slug: Awakening đơn giản thành công 100%

wutjaj

Thành viên cấp Sắt
Tham gia
4 Tháng
Bài viết
74
Tuổi
26
Hướng dẫn Hack Metal Slug: Awakening đơn giản thành công 100%, vô hạn tiền tha hồ sắm sửa trang bị, mở rương đã tay kèm xóa quảng cáo của hoàn toàn miễn phí vô hạn ruby saphire full vàng, Mod Metal Slug: Awakening thành công 100% full trang bị vật phẩm vip..
Metal Slug: Awakening về cơ bản vẫn giữ nguyên lối chơi đã làm nên thương hiệu của cả series, đó là chiến đấu cuộn cảnh tốc độ cao. Bạn vẫn sẽ phải chiến đấu với hàng trăm tên lính khác nhau, sử dụng những thứ vũ khí quân sự tối tân, cũng như phải hạ gục những con trùm vô cùng đáng gờm.
Giao Diện Bản Hack Metal Slug: Awakening
WYTm6lE.png

Chức Năng Chính của Hack Metal Slug: Awakening
Cập nhập một số chức năng vip mới, fix lag khi hack, thêm chức năng hack exp.., để người chơi có những trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa :

* Hack Ruby
* Hack Sapphire
* Hack Vàng
* Hack Exp
* Hack Free Shopv

>>DOWNLOAD <<

xem thêm
Hack Nữ Thần Hắc Ấn thành công 100% mới nhất 2024
Hack Thiếu Nữ Aline Chạy Đi thành công 100% mới nhất 2024
Hack Siêu Anh Hùng H5 Mobile thành công 100% mới nhất 2024
Hack Siêu Sao Tam Quốc thành công 100% mới nhất 2024
Hack Liên Minh Huyền Thoại thành công 100% miễn phí 2024
Hack Ngôi Sao Thời Trang thành công 100% mới nhất 2024
Hack Genshin Impact thành công 100% mới nhất 2024
Hack Siêu Sao Tam Quốc thành công 100% mới nhất 2024
Hack Huyết Ảnh Song Sinh thành công 100% mới nhất 2024
Tuổi thơ của phần lớn các game thủ thường gắn liền với Metal Slug trong các tiệm game thùng (arcade) hoặc hệ máy Neo Geo, Play Station đời đầu. Metal Slug: Awakening được đánh giá là siêu phẩm game kinh điển bắn súng màn hình ngang được chuyển thể lên điện thoại di động và có tuổi đời lên đến 28 năm. Chính thức ra mắt thị trường Việt Nam ngày 22/08/2023, Metal Slug: Awakening của nhà phát hành VNGGames nhanh chóng trở thành một trong những tựa game bắn súng đi cảnh được yêu thích nhất. Trò chơi cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong việc tái hiện lại một huyền thoại game thùng tuổi thơ, thậm chí còn có một số cải tiến để hợp với thị hiếu của game thủ hiện nay. Chính vì thế mà game không chỉ thu hút sự quan tâm của các fan Metal Slug chính gốc mà rất nhiều game thủ trẻ yêu thích dòng bắn súng cũng tìm đến trải nghiệm
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top