• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Hướng dẫn giải đá thạch anh vụn hồng xuống nền nhà, nền mộ.

Mỹ Linh

Thành viên mới
Tham gia
1 Năm
Bài viết
11
Tuổi
21
Nếu bạn đang chuẩn bị xây, hoặc sửa nhà nên rải 1 lớp đá thạch anh vụn hồng đã mài bóng xuống phần nền nhà sẽ rất vượng cho Tài chính cũng như con đường công danh quan lộc của bạn và gia đình sau này, sau khi hoàn thiện, nên lưu ý, nếu bỏ lỡ việc này thì rất khó có cơ hội làm lại được.

Có 2 cách dải nền nhà:
- Nên dải đá đều hết trên toàn bộ mặt nền nhà là tốt nhất bởi thạch anh có tác dụng tăng địa khí, vượng khí, việc giải hết toàn bộ nền nhà là không hề tốn kém so với lợi ích của việc này mang lại.
- Nếu muốn tiết kiệm chi phí thì nên chọn cách này, ta sẽ chỉ dải đá vào các vị trí quan trọng như cửa chính, các góc nhà, góc bếp, cầu thang, vị trí giữa phòng tiếp khách, dưới ban thờ, và nhà vệ sinh. Các vị trí dải từ 3-5kg hoặc dải theo diện tích từ 0,5 -1m2
Với cả 2 cách trên có một lưu ý là đều dải đá thạch anh vụn không dày quá 8cm.

da-phong-thuy-da-thach-anh-hong-vun-phong-thuy-maxi-13.jpg
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top