• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Hộp nhựa P250A - Giải pháp bảo quản hoa quả toàn diện

uyenRVC

Thành viên cấp Đồng
Tham gia
6 Năm 3 Tháng
Bài viết
274
Tuổi
30
Facebook
https://www.facebook.com/hopnhuadungtraicay
Hộp nhựa P250A với kích thước 11*10*5cm, đóng gói 200-250g các loại nông sản như nho, cherry, dâu tây, nấm, hành, tỏi,....Mang đến bao bì đóng gói tiện lợi, hiệu quả cho doanh nghiệp. Bạn đang lựa chọn đơn vị cung cấp thì Công ty RVC là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

DKjiZe5TuJSBub6XxY6sU5rGpzSHXQd5vZz5a5R9oHtntUbBeD_yErAO3Rkfy0YhoXMH4yDj3MCfklbCsZfV8xW-cylE5I-E17s3xzSv=w622


Hộp nhựa P250A nhà RVC mang lại nhiều tiện ích cho doanh nghiệp và người dùng. Nút gài xung quanh hộp, cùng với thiết kế nắp liền thân giúp quá trình đóng gói nhanh chóng, tiện lợi. Dễ dàng cho quá trình đóng mở hộp, nút gài chắc chắn cố định nông sản bên trong không bị rơi ra ngoài, rất tiện lợi cho việc vận chuyển.

Được sản xuất với độ dày nhựa cao, cứng cáp, chắc chắn, hộp đựng trái cây P250A chịu được trọng lượng trái cây và đảm bảo cho việc xếp chồng lên nhau mà không lo ngại ảnh hưởng hoa quả bên trong. Tránh tình trạng hoa quả bị va đập trong quá trình vận chuyển gây ra tình trạng dập nát, hao hụt số lượng.

SZpH_OCiIhyzwwsgQKux_c-HUR-p3_iIjVyFVenCWfZFlz_zMcl64F1qGWavm4IkuebQN37hOuvFknXb3AwL7jAlI9NEBA9ChzWoHXTZ=w622


Bốn lỗ nhỏ trên nắp và dưới đáy hộp giúp cho quá trình thoát hơi được diễn ra thuận tiện nhất, giải quyết tình trạng hầm hơi, hoa quả bên trong được thông thoáng và tươi ngon lâu dài.

Hộp nhựa trong suốt nổi bật lên độ tươi ngon của hoa quả bên trong, người mua dễ dàng nhận diện từng loại sản phẩm. Chất liệu nhựa pet được kiểm định an toàn vệ sinh thực phẩm, đáp ứng các tiêu chí cung cấp hàng vào các hệ thống siêu thị lớn.

Nơi bán hộp nhựa trái cây 200g giá rẻ
Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 40, đường số 8, KDC Hồng long,Hiệp Bình Phước, Thủ Đức
Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top