• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

TPHCM Hộp nhựa đựng cơm 3 ngăn JB88 thương hiệu jadebox

letuyetnhi

Thành viên cấp Sắt
Tham gia
6 Năm
Bài viết
127
Tuổi
35
Bạn đang có ý định kinh doanh quán cơm, cung cấp bữa cơm trưa văn phòng, giao cơm tận nơi,… Bạn đang tìm cho quán ăn của mình mẫu hộp nhựa đựng cơm chất lượng tốt, độ an toàn cao, với mẫu thiết kế đẹp, sang trọng giúp nâng cao giá trị khẩu phần ăn, ghi dấu ấn thương hiệu thực phẩm tới khách hàng đầy ấn tượng. Hộp nhựa đựng cơm 3 ngăn mẫu bao bì chuyên dùng dành cho mảng kinh doanh thức ăn nhanh, giao tận nơi với nhiều ưu điểm nổi bật như độ an toàn thực phẩm cao, khả năng chịu nhiệt tốt, kích thước hợp lý, chia ngăn tách biệt, khả năng chứa đựng và bảo quản thực phẩm đa dạng.
hop-nhua-3-ngan.jpg
Thông tin chi tiết dòng sản phẩm hộp nhựa 3 ngăn đựng cơm JB88

Tên sản phẩm: Hộp nhựa đựng cơm

Chất liệu: Đế nhựa PP – Nắp nhựa PET

Màu sắc: Đế đen – nắp trong

Kích thước: 26.7*19.1*4.5cm

Quy cách đóng gói: 300 bộ/ thùng

Hiện hộp nhựa đựng cơm 3 ngăn được khách hàng ứng dụng mạnh trong mảng kinh doanh thực phẩm thức ăn chế biến sẵn và được khách hàng đón nhận ứng ý khi sử dụng.

Ưu điểm hộp nhựa đựng cơm 3 ngăn dùng 1 lần

Thiết kế đẹp, đế đen nắp trong sang trọng, gia tăng giá trị khẩu phần ăn, nhận diện thương hiệu thực phẩm ấn tượng

Hiện hộp nhựa đựng cơm 3 ngăn có chất liệu nhựa dày, độ cứng sản phẩm cao, khả năng xếp chồng sản phẩm tốt, nắp hộp nhựa đựng cơm được thiết kế dạng nắp gài chắc khít, không bung, không đổ, không bể, thuận tiện cho quá trình giao đồ ăn tới khách hàng.

Lựa chọn sử dụng hộp nhựa đựng cơm 3 ngăn để giảm thiểu chi phí bao bì, gia tăng doanh thu bán hàng tại quán cũng như giao đi.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH RVC

11 đường số 7, khu phố 7, phường hiệp bình chánh, TP.Thủ đức

Hotline: 0975 663 984
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top