• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Hiệu chỉnh và thử máy trợ thính miễn phí tại Thanh Hóa.

Nguyễn Trọng Dương

Thành viên mới
Tham gia
2 Năm 2 Tháng
Bài viết
17
Tuổi
25
TẠI SAO NGƯỜI DÙNG PHẢI HIỆU CHỈNH MÁY TRỢ THÍNHTại các cửa hàng của Trợ Thính Tâm An , bạn có thể thử đeo một số dòng máy trước khi quyết định gắn bó với nó. Sau đó, chuyên gia thính học lắp máy và khởi động quá trình hiệu chỉnh máy.

  • Tạo chương trình nghe là bước quan trọng khi Hiệu chỉnh máy vì nhu cầu nghe mỗi người là khác nhau. Các chuyên gia thính học sẽ nhập các tùy chọn của bạn và chạy thử nghiệm để đảm bảo đáp ứng nhu cầu nghe cơ bản. Trong vòng một tháng, chuyên gia có thể hiệu chỉnh máy trợ thính chính xác hơn với nhu cầu nghe thực tế. Chương trình nghe ban đầu sẽ là cơ sở tham khảo cho bạn biết máy hoạt động thế nào.
  • Nếu đây là lần đầu đeo máy, bạn có thể cảm thấy mệt mỏi khi phải nghe nhiều âm thanh hơn khi chưa đeo. Chuyên gia thính học đề nghị thời gian biểu đeo máy trong ngày, khi nào và ở đâu nên đeo để làm quen với âm thanh. Não bạn có thể chưa quen với việc xử lý nhiều âm thanh. Vì thế quá trình làm quen sẽ mất một khoảng thời gian vài tuần hoặc vài tháng. Đến lần hiệu chỉnh mà bạn ưng ý nhất là bạn gần như làm quen với việc nghe cùng máy trợ thính.
Trợ Thính Tâm An:

  • 70 A Hải Thượng Lãn Ông, Tp. Thanh Hoá
  • Hotline: 0967 164 511 - 0962 150 573
Thời gian làm việc: 7h30 - 19h

Từ Thứ 2 đến Chủ Nhật.
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top