• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Giới thiệu về DIVA SPA, địa chỉ làm đẹp thân thiện

leloikt90

Thành viên mới
Tham gia
4 Năm 10 Tháng
Bài viết
29
Tuổi
33
Facebook
https://www.facebook.com/le.loi.98
vien-tham-my-diva-anh-banner-4.jpg
"Khách hàng động lực để phát triển" đó chính là tôn chỉ của DIVA SPA, do đó mà mỗi khách hàng khi đến với DIVA SPA đều được chăm sóc, được tư vấn tận tình và phục vụ chu đáo. Với nụ cười thường trực trên môi, đội ngũ nhân viên DIVA SPA luôn thân thiện, cởi mở và sẵn lòng tư vấn cho mọi khách hàng, bởi vậy khách hàng khi đến đây luôn cảm thấy như ngôi nhà, như người thân của mình.

DIVA SPA - Tất cả vì khách hàng

Để làm được điều đó, tất cả công nghệ, dịch vụ tại DIVA SPA luôn được đảm bảo bởi hệ thống máy móc, thiết bị tối tân nhập khẩu từ nước ngoài. Đội ngũ nhân viên DIVA SPA đều trải qua tru trình đào tạo bài bản, rất nhiều trong số nhân viên được cử đi học tập, tu nghiệp tại nước ngoài, không những nắm vững kiến thức chuyên môn mà còn được đào tạo về văn hóa làm việc, kỹ năng chăm sóc khách hàng.
vien-tham-my-diva.png

Không những vậy, Viện Thẩm Mỹ Diva vẫn luôn không ngừng học hỏi, tiên phong trong cập nhật những công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất, hoàn thiện về mọi mặt, tiếp tục phát triển hệ thống cơ sở rộng khắp với mong muốn mang dịch vụ chăm sóc sắc đẹp công nghệ cao đến với phụ nữ Việt.

Và trên hết, DIVA SPA vẫn luôn luôn phấn đấu hết mình để trở thành địa chỉ làm đẹp xứng đáng để chị em lựa chọn với lời khẳng định chắc chắn "DIVA SPA – Đến Là Đẹp".

Với chuỗi hệ thống Spa 32 chi nhánh khắp cả nước và tiếp tục mở rộng trong thời gian tới. Cho đến đầu năm 2019, Diva Spa đã cán mốc 3 triệu hàng sử dụng dịch vụ, điều đó phần nào thể hiện sự tin yêu của quý khách hàng đến với Diva, và cũng là cơ sở để Diva ngày càng hoàn thiện hơn.
M-tam-trang-phi-thuyen-vien-tham-my-diva-TN.jpg


"Bằng sự chuyên nghiệp và tận tâm, hệ thống chuỗi thẩm mỹ công nghệ cao DIVA cam kết mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất

*LIÊN HỆ DIVA SPA:

- Hotline: 1900 63 34 96

- Website: https://vienthammydiva.vn/

>>> Xem danh sách các cơ sở của DIVA SPA: https://vienthammydiva.vn/chuoi-co-so/
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top