• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Đồng hồ nước Dn150 chính hãng, nhập khẩu trực tiếp

Liêm THP

Thành viên mới
Tham gia
1 Month
Bài viết
15
Tuổi
30
Facebook
https://www.facebook.com/THPvalve
Đồng hồ nước Dn150 là một thiết bị đo lưu lượng có kích thước danh nghĩa là 150A, được thiết kế để lắp đặt trên đường ống có kích thước phi 168mm. Cơ chế hoạt động của đồng hồ nước Dn150 phụ thuộc vào loại thiết bị, có thể là dạng cơ hoặc dạng điện tử. Kết quả đo lưu lượng sẽ được hiển thị trực tiếp trên màn hình đo, giúp người sử dụng dễ dàng kiểm soát các thông số đo lường trong hệ thống.
dong-ho-nuoc-dn150-2.jpg

Hiện tại, đồng hồ nước Dn150 được nhập khẩu và phân phối trực tiếp bởi Tuấn Hưng Phát Valve, với sự đa dạng về các thương hiệu như Hansung, Woteck, Zenner, Pmax và nhiều thương hiệu khác. Tất cả các sản phẩm đều cam kết là hàng chính hãng, đi kèm đầy đủ giấy tờ và chế độ bảo hành toàn diện.
 

Ứng dụng tiện ích

thiết kế catalogue giá rẻBack
Top