• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

TPHCM Đặt Xe đi Tây Ninh tết 2024 SACO TRAVEL

Saco

Thành viên mới
Tham gia
3 Tháng
Bài viết
3
Tuổi
34
Đặt vé xe đi Tây Ninh online mỗi ngày thuận tiện, giữ chỗ trước, hỗ trợ đổi trả miễn phí tại Saco Travel, hơn thế nửa với rất nhiều nhà xe cùng các dòng xe đa dạng như: xe limousine 9 chỗ, limousine 18 chỗ, xe giường nằm 26 chỗ, xe ghế ngồi 29 chỗ, xe ghế ngồi 16 chỗ sẽ cho hành khách có được hành trình đặt vé xe đi Tây Ninh tiết kiệm và hài lòng nhất.
Phục vụ đón trả khách tại nhiều điểm thuận tiện và hỗ trợ đón tận nơi với gia đình cùng đi chung chuyến xe. Theo đó đáp ứng tất cả yêu cầu của Quý khách khi đặt vé xe hoặc gửi hàng đến Tây Ninh
xe-limousine-saco-di-tay-ninh-6.jpgNhà Xe Saco Travel
Saco Limousine Sài Gòn đi Tây Ninh vô cùng thuận tiện cho du khách di chuyển từ Sài Gòn – Tây Ninh – Khu du lịch núi Bà Đen và ngược lại với cách thức đặt vé xe đi Tây Ninh vô cùng đơn giản.

Lộ Trình: Với lộ trình 30 phút/ chuyến, xuất phát từ các quận của TP.HCM, sân bay Tân Sân Nhất đi Tây Ninh và điểm cuối tại Khu Du Lịch Núi Bà Đen

xe-limousine-saco-di-tay-ninh-6.jpg


Tải app Saco Travel bằng cách quét QR hoặc nhấn vào hình ảnh dưới đây:

banner-tai-app-saco-travel-e1624337132370.png  • Giá Vé: 150.000 – 195.000
  • Khung giờ: 30 phút/ chuyến
  • Tổng đài đặt vé xe: 19006027 – 0913727272
 

Ứng dụng tiện ích

Back
Top