• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Hải Sản Đại Dương Xanh

Thành viên cấp Sắt
Tham gia
3 Năm 11 Tháng
Bài viết
110
Tuổi
25
Thịt cổ đà điểu có giá trị dinh dưỡng cao và hương vị thơm ngon đang dần trở nên phổ biến và được ưa chuộng trong các bữa ăn gia đình Việt. Đặc biệt, thịt cổ đà điểu giàu protein, sắt và vitamin B12, rất tốt cho phụ nữ mang thai và trẻ em, giúp hỗ trợ sự phát triển toàn diện và tăng cường hệ miễn dịch.

Để tìm nguồn cung cấp cổ đà điểu uy tín và chất lượng. Cửa hàng Hải Sản Đại Dương Xanh là địa chỉ tin cậy cho bạn. Tại đây, chúng tôi cung cấp thịt cổ đà điểu tươi ngon, đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Hải Sản Đại Dương Xanh có cửa hàng để bạn dễ dàng lựa hàng và khiếu nại khi sản phẩm bị lỗi

  • 394/1 Nguyễn Tri Phương, P.4, Q.10, TPHCM
  • 41/20 Tam Bình, Tam phú, TP. Thủ Đức, TPHCM
Hoặc Quý khách có thể liên hệ trực tiếp thông qua SĐT 0906 845 636 – 0966.845.636 hoặc fanpage: HaiSanDaiDuongXanh.
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top