• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Cung cấp lắp đặt hệ thống bowling chất lượng cao

Hạ Sa Kê

Thành viên mới
Tham gia
1 Năm
Bài viết
32
Tuổi
30
Công Ty TNHH Hạ Sa Kê là văn phòng đại diện tại Việt Nam của tập đoàn HKS vững mạnh với hơn 20 năm thành lập và phát triển, văn phòng chính đặt tại Bangkok- Thái Lan, ngoài ra chúng tôi còn có văn phòng đại diện và nhà máy ở nhiều nơi như: Malaysia, Ấn Độ, Trung Quốc, Canada, Hàn Quốc, Ý...

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt các loại thiết bị dành cho sân chơi trẻ em trong nhà và ngoài trời như: Cầu trượt, thú nhún, nhà liên hoàn, xe điện đụng, xích đu, bập bênh, nhà banh, đu quay, v.v…, thiết bị luyện tập thể dục ngoài trời, thiết bị phục vụ ngành vui chơi giải trí, thiết bị công viên nước, sàn cao su an toàn (sàn cao su rubber tile, EPDM), sân thể thao, v.v... Đặc biệt đạt tiêu chuẩn an toàn và không độc hại.

Bên cạnh đó, hiện nay chúng tôi còn mang tới cho quý khách dịch vụ lắp đặt hệ thống Bowling - là một môn thể thao giải trí dành cho hầu hết mọi người với mọi lứa tuổi và tại hầu hết các trung tâm giải trí lớn tại Mỹ và Châu Âu với các làn chơi tối tân, không gian đặc sắc. Với tính giải trí cao và có thể chơi cá nhân, cũng như đồng đội mà cách chơi khá đơn giản nên có thể dễ dàng lắp đặt tại bất cứ địa điểm nào để phục vụ cho các nhóm khách hàng khác nhau. Thiết bị Bowling cao cấp đẳng cấp thế giới, Phụ tùng thay thế và lắp đặt theo tiêu chuẩn quốc tế, tất cả phụ tùng và thiết bị Bowling được lắp đặt bởi đội ngũ chuyên gia. Chúng tôi cung cấp giá cả phải chăng với giải pháp đáng tin cậy.

Một số dự án công ty chúng tôi đã thực hiện :
Novahill Phan Thiết
Novaland Hồ Tràm
Novaland Aquacity
Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu (chứng chỉ ISO9001) và được sử dụng ở nhiều nước trên thế giới. Thiết bị sân chơi của chúng tôi có nhiều thiết kế sẵn hoặc tùy chỉnh phù hợp cho các công viên công cộng, công viên dân cư, trường học, khách sạn, trung tâm mua sắm và các khu vực tiện nghi công cộng khác nhau.Với bề dày kinh nghiệm phục vụ , chúng tôi hy vọng sẽ được hỗ trợ một cách hiệu quả và mang lại thành công cho khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn, hỗ trợ miễn phí cho khách hàng để đưa ra những thiết kế, phương án hữu ích với mức giá cạnh tranh và chất lượng tốt nhất. Quý khách hàng có thể yên tâm về giá thành và chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết tại [email protected] hoặc số điện thoại +84 2839319092.
Giờ làm việc : Thứ 2 đến thứ 6 (8h30-18h30).
Website : https://hasake.com.vn/

TỪ KHÓA TÌM KIẾM :
nhàcungcấplắpđặthệthốngbowling,nhàcungcấpthiếtbịsânchơi,bowling, playgroundequipment,outdoorplayground, nhàsảnxuấtthiếtbịsânchơi, nhàcungcấpthiếtbịsânchơithểdụcngoàitrời, nhàsảnxuấtsàncaosuEPDM, epdmfloor,EPDMrubberflooringmanufacturers,indoorplaygroundequipmentsuppliers ,....
oucboah.jpg
IzbnJrp.jpg
AhBszDm.jpg
81a2WSX.jpg
1vLmabo.jpg
cY3aQn6.jpg
cBxQDyN.jpg
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top