• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Cách Kéo Mem Zalo Nhóm Đối Thủ 2024

Minh Nguyễn MKT

Thành viên mới
Tham gia
1 Month
Bài viết
6
Tuổi
21
Facebook
https://www.facebook.com/MinhNgMKT/
Zalo đang là một kênh thị trường trực tuyến rất tiềm năng và hoàn toàn miễn phí, thích hợp cho các nhân viên kinh doanh online. Việc bán hàng trên Zalo có thể được thực hiện qua Zalo cá nhân hoặc nhóm Zalo. Minh MKT sẽ hướng dẫn bạn cách kéo thành viên từ nhóm Zalo của đối thủ, kéo tệp số điện thoại hoặc kéo các thành viên từ nhóm Zalo của đối thủ. Điều này sẽ giúp bạn có lợi thế trong các dự án tiếp thị Zalo của mình. Hãy cùng tìm hiểu ngay!

I. Lí Do Cần Kéo Thành viên Zalo từ Nhóm Đối Thủ
  1. Bán hàng trực tiếp: Nhóm Zalo giúp bạn tiếp cận và tương tác một cách trực tiếp với khách hàng. Khi bạn là admin của nhóm, bạn có thể điều khiển tất cả các hoạt động như việc tag tất cả mọi người, ghim tin nhắn, đăng và xóa bài.
  2. Tăng lưu lượng truy cập: Mỗi khi bạn đăng bài mới từ YouTube, website, Facebook,... lên nhóm, lưu lượng truy cập với bài viết của bạn sẽ tăng lên. Sự tương tác, lượt xem ban đầu quan trọng để bài viết của bạn được nhiều người xem và nhận được đánh giá cao.
  3. Tăng tỷ lệ đơn hàng: Bằng cách mở rộng sự tiếp cận với sản phẩm và nhắm vào đúng tập khách hàng tiềm năng, tỷ lệ hoàn thành đơn hàng sẽ tăng lên. Khi bạn kéo 1000 thành viên từ nhóm Zalo của đối thủ một cách chính xác, bạn sẽ thu được lợi nhuận khổng lồ.
  4. Tiếp thị sản phẩm hiệu quả: Mỗi thành viên trong nhóm của bạn sẽ giúp bạn quảng bá sản phẩm đến một lượng lớn người, từ người thân, bạn bè tới các mối quan hệ xung quanh. Với 1000 thành viên hoặc hơn, sản phẩm của bạn sẽ tiếp cận được với một lượng lớn người. Các chủ cửa hàng và doanh nghiệp có thể tiến hành các chiến dịch tiếp thị hiệu quả mà không tốn bất kỳ chi phí nào.

II. Cách Kéo Mem Zalo Nhóm Đối Thủ tự động bằng MKT Zalo
  1. Tự động kết bạn: MKT Zalo có thể tự động kết bạn với một số lượng lớn người dùng Zalo theo gợi ý hoặc danh sách số điện thoại đã có sẵn.
  2. Tự động gửi tin nhắn: Phần mềm cũng có thể tự động gửi tin nhắn hoặc hình ảnh cho bạn bè và list bạn bè từ danh sách số điện thoại. Điều này hỗ trợ mạnh mẽ cho việc chăm sóc khách hàng qua Zalo và gia tăng khách hàng cho chủ Shop.
  3. Tự động gửi tin nhắn hàng loạt: MKT Zalo có thể tự động gửi tin nhắn hàng loạt đến các nhóm chat trên Zalo, đặt lịch nhắn tin tới nhóm, và tự động thêm bạn bè vào nhóm.
  4. Quản lý nhiều tài khoản cùng lúc: Phần mềm còn hỗ trợ việc quản lý nhiều tài khoản Zalo cùng một lúc. Ngoài ra, việc thêm, cập nhật, xóa tài khoản Zalo được tiến hành dễ dàng và nhanh chóng.

III. Cách Kéo Mem Zalo Nhóm Đối Thủ Bằng MKT Zalo
Sau đây, phần mềm Marketing sẽ hướng dẫn bạn cách kéo mem Zalo:
Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Facebook: Minh Nguyễn

Hotline: 0332.252.728
 

Ứng dụng tiện ích

thiết kế catalogue giá rẻBack
Top