• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

cách dùng đèn xông tinh dầu hiệu quả

Yumi Candles

Thành viên mới
Tham gia
Bài viết
7
Tuổi
23
Facebook
https://www.facebook.com/yumicandless/
Tinh dầu không chỉ mang lại hương thơm dễ chịu mà còn có nhiều lợi ích cho sức khỏe và tâm trạng. Đèn xông tinh dầu là một phương tiện tuyệt vời để khuếch tán hương thơm của tinh dầu, giúp tạo ra không gian thư giãn và làm sạch không khí trong nhà bạn. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách sử dụng đèn xông tinh dầu hiệu quả.

Bước 1: Chuẩn Bị Đèn Xông Tinh Dầu​

Chọn loại đèn xông phù hợp với không gian của bạn. Có hai loại đèn xông chính: đèn xông bằng điện và đèn xông bằng nến. Mỗi loại có những ưu điểm riêng và cách sử dụng khác nhau.

Bước 2: Thêm Nước và Tinh Dầu​

Đối với đèn xông bằng điện, đổ nước ấm vào đĩa thủy tinh hoặc phần lõm chứa nước của đèn. Nhỏ từ 5-12 giọt tinh dầu nguyên chất vào nước. Đối với đèn xông bằng nến, quy trình tương tự nhưng sử dụng nhiệt từ lửa nến để làm bay hơi hỗn hợp nước và tinh dầu.

Bước 3: Bật Đèn và Tận Hưởng​

Sau khi cắm dây nguồn, bật nút ON để khởi động đèn xông tinh dầu bằng điện. Đối với đèn xông bằng nến, đốt nến và đặt vào khoảng trống phía dưới hỗn hợp nước và tinh dầu. Khi nước nóng lên, tinh dầu sẽ khuếch tán trong không gian.

Bước 4: Vệ Sinh và Bảo Quản​

Sau khi sử dụng, hãy vệ sinh đĩa thủy tinh sạch sẽ và lau khô trước khi sử dụng lần sau. Điều này giúp kéo dài tuổi thọ của đèn và đảm bảo hương thơm luôn tươi mới.

Lưu Ý Khi Sử Dụng Đèn Xông Tinh Dầu​

  • Đặt đèn xông ở vị trí bằng phẳng, an toàn và tránh xa tầm tay trẻ em hay động vật nuôi
  • Luôn xông với nước để ngăn ngừa tinh dầu bị đốt cháy ở dưới cùng của đĩa thủy tinh
  • Điều chỉnh ánh sáng đèn sáng lên từ từ để bóng đèn bền hơn
Follow trang fanpage của Yumi Candles để nhận các thông tin mới nhất.
 

Ứng dụng tiện ích

thiết kế catalogue giá rẻBack
Top