• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Các Kiểu Dáng Đeo Máy Trợ Thính

Máy trợ thính Nam Định

Thành viên mới
Tham gia
10 Tháng
Bài viết
44
Tuổi
25
CÁC KIỂU ĐEO MÁY TRỢ THÍNH TẠI NAM ĐỊNH

Trợ Thính Tâm An Nam Định – 06 đường Thái Bình là địa chỉ chuyên bán các dòng máy trợ thính chính hãng đến từ các hãng máy trợ thính nổi tiếng trên thế giới như Signia (Đức), Phonak (Thuỵ Sỹ), Resound (Đan Mạch).

Các dòng máy trợ thính này đều có 3 kiểu dáng máy cơ bản mà quý khách thường gặp. Đó là máy đeo trong tai CIC - nhỏ gọn, thẩm mỹ, máy loa trong tai RIC - nhỏ gọn, mạnh mẽ, âm thanh chân thực, máy đeo sau tai BTE - Phù hợp với mọi lứa tuổi và mọi mức độ mất thính lực.

✅ Máy đeo trong tai CIC với đặc điểm nổi trội là sự nhỏ gọn và thẩm mỹ của mình, CIC đã trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho những người mất thính lực từ nhẹ đến trung bình nặng, muốn lấy lại âm thanh mà vẫn đáp ứng được yêu cầu gọn nhẹ, giấu kín của mình.

✅ Máy loa trong tai RIC - dòng máy đặc trưng cho thính lực dốc và âm thanh chân thực được tích hợp các công nghệ tiên tiến nhất với loa máy nằm trong tai, dây loa mảnh và nhỏ giúp giảm áp lực lên vành tai, thân máy nhỏ gọn mang tính thẩm mỹ, âm thanh mềm mại và rõ nét

✅ Máy đeo sau tai BTE - Dòng máy dành cho mọi lứa tuổi và mọi mức độ mất thính lực

Máy đeo sau tai BTE là dòng máy bao quát toàn bộ mức độ mất thính lực. Bạn có thể lựa chọn đa dạng các dòng máy và các công nghệ máy trợ thính phù hợp mà không bị giới hạn bởi bất cứ mức độ mất thính lực nào. Máy BTE đặc biệt phù hợp với trẻ em nghe kém bẩm sinh và người già.

Đến với Trợ Thính Tâm An chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm toàn bộ dịch vụ kiểm tra chuyên sâu về thính lực và được đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp tư vấn các dòng máy trợ thính phù hợp hoàn toàn miễn phí. Giúp bạn lựa chọn được chiếc máy trợ thính phù hợp cho riêng mình.

̃ đ̂̉ ̛̣ ́ ̂ ̆ ́ đ̂ ̀ ̛́ ̉ ̣ ̣ đ̛̀. ̂ ̣̂ ̛́ ́ ̂ ̣:

̂ ̛̣ ́ ̂ Đ̣

Địa chỉ: số 06 đường Thái Bình - P.Trần Tế Xương - TP Nam Định

☎ SĐT: 02283 719 888

HOTLINE: 0963 279 804 / 0978 377 629

Zalo: Trợ Thính Nam Định (0365365336)

Fanpage: Máy Trợ Thính và Thính Học Tâm An Nam Định

Website: https://trothinhtaman.com/
 

Ứng dụng tiện ích

Back
Top