• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Hà Nội Bán nhà mặt phố Đặng Tiến Đông 54m², 4 tầng, MT 8m, giá 18.5 tỷ Đống

ducanh02118

Thành viên mới
Tham gia
8 Tháng
Bài viết
11
Tuổi
35
Bán nhà mặt phố Đặng Tiến Đông 54m², 4 tầng, MT 8m, giá 18.5 tỷ Đống Đa. MUA Liên hệ : O94lO7l689
MẶT PHỐ VIP - MẶT TIỀN RỘNG - LÔ GÓC - VỈA HÈ - OTO TRÁNH - VÀI CHỤC MÉT RA MẶT PHỐ YÊN LÃNG VÀ HỒ HOÀNG CẦU - KINH DOANH TẤP NẬP NGÀY ĐÊM.
✅ Vị trí kim cương, mặt phố, lô góc, một mặt phố Đặng Tiến Đông, một mặt ngõ, vài chục mét ra mặt phố Yên Lãng và hồ Hoàng Cầu, kinh doanh tấp nập ngày đêm. Giao thông kết nối các tuyến phố chính như Yên Lãng, Hoàng Cầu, Thái Hà, Huỳnh Thúc Kháng, Láng Hạ, Nguyễn Chí Thanh, Đường Láng, Ngã Tư Sở, Tây Sơn, Xã Đàn...
+ Nhà được thiết kế 4 tầng, được chia kiểu 2 căn khác nhau, 2 cầu thang, mỗi tầng 1 phòng/mỗi căn, tầng 4 thông sàn thông nhau siêu rộng.... (mục đích là để chia 2 con 2 căn).
+ Hiện đang cho thuê 25tr/tháng.
* Sổ đỏ chính chủ vuông bánh chưng, cất két, sẵn sàng giao dịch.
Hotline:*****O94lO7l689*****
"Nhiệt Thành nhất Đông Dương"
TRÂN TRỌNG ! CHÚC BẠN NGÀY TỐT LÀNH & THÀNH CÔNG!
desWPqH.jpg
2LyC5Bj.jpg
9ZUKlMX.jpg
A7WRULY.jpg
SyhQOfr.jpg
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top