• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Bán máy in công nghiệp Konica C3080

konicaminolta

Thành viên cấp Sắt
Tham gia
6 Năm 3 Tháng
Bài viết
59
Tuổi
43
Máy in màu công nghiệp Konica C3080 cho chất lượng hình ảnh tuyệt vời và tính linh hoạt tối ưu trên nhiều chất liệu giấy. Các thiết bị máy in công nghiệp Konika C3080 này đặc biệt phù hợp để tạo ra các vật liệu in kỹ thuật số nhờ vào quá trình hoàn thiện mô-đun chuyên nghiệp, màu sắc nổi bật và độ ổn định đăng ký kết hợp với chất lượng in tuyệt vời.
Máy in nhanh Konica C3080 cho tốc độ in màu và đơn sắc 81 trang/phút, cho phép các nhà cung cấp dịch vụ in tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh hơn bằng cách xử lý tính linh hoạt của phương tiện truyền thông cao và nhiều ứng dụng in kỹ thuật số thiết yếu.
Dòng máy in kỹ thuật số Konica C3080 mới này có hỗ trợ giấy dày cải tiến dành cho nhiều loại giấy khác nhau, chẳng hạn như giấy tráng và giấy dập nổi có định lượng lên tới 350 gsm. Ngoài ra, một bộ phận mới, có sức chứa lớn dành cho các biểu ngữ có kích thước lên tới 762 mm đảm bảo in biểu ngữ hiệu quả, chẳng hạn như cho bìa sách và menu gấp ba lần. In hai mặt tự động và dung lượng giấy lên tới 15.390 tờ giúp tối đa hóa thời gian hoạt động.

May-in-mau-C2060-768x587.jpg

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ, báo giá máy in màu công nghiệp Konica Minolta, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:

Chi nhánh Hà Nội – Công ty TNHH Đầu tư LEFAMI
Nhà phân phối chính hãng máy in màu công nghiệp Konica Minolta tại Việt Nam
  • Địa chỉ: Số 21 Đỗ Quang – Quận Cầu Giấy – Hà Nội
  • Liên hệ: Vũ Tiến Đạt – Phụ trách kinh doanh PP
  • Điện thoại: 0944.299.288
  • Email: [email protected]
 

Ứng dụng tiện ích

Back
Top