Tin ieuro2020: Ngày về của Lê Huỳnh Đức

Thảo luận trong 'Tìm đối tác' bắt đầu bởi tineuro2021, 5/8/22.

 1. Nhu cầu:
  Cần bán
  Gần 20 năm, Lê Huỳnh Đức mới trở lại sân Thống Nhất với tư cách… chủ nhà thay vì khách như khi còn cầm quân Đà Nẵng. Nhưng ngày về của người con bóng đá TPHCM dự báo không ít bất trắc.

  Ra đi

  Xem thêm: Clip ngoại hạng anh

  Đúng 19 năm về trước, một sự kiện chấn động làng bóng đá Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng xảy ra khi Lê Huỳnh Đức quyết định dứt áo ra đi đến với bến đỗ mới, Đà Nẵng.

  Thế nhưng, ngày đi của tiền đạo nổi danh nhất bóng đá Sài thành thời điểm ấy thực sự cay đắng khi mang cái tiếng “quyền lực đen” ở CLB Ngân hàng Đông Á.

  Cay đắng hơn, thời điểm mà Lê Huỳnh Đức quyết định trong thế ấm ức ra đi ấy để đến với Đà Nẵng, người ta coi tiền đạo số 1 của tuyển Việt Nam lúc đó chẳng khác gì quả chanh chỉ còn… vỏ.

  Và như định mệnh, kể từ ngày người từng được lựa chọn như biểu tượng của bóng đá TPHCM đến Đà Nẵng, môn thể thao vua ở đây dù có lúc thăng, lúc trầm nhưng không thể tìm lại được vị thế như trước.

  Ngược lại, bóng đá Đà Nẵng khi có Huỳnh Đức về với cả vai trò cầu thủ lẫn HLV thăng hoa một cách kỳ lạ. Một lần nữa, cựu danh thủ tuyển Việt Nam trở thành biểu tượng mới của bóng đá nơi này với đầy đủ quyền lực, tiếng tăm.

  ... và trở về

  Ít ngày trước, dù đã có thông tin đồn đoán nhưng chỉ khi Sài Gòn FC công bố tân GĐKT người ta mới chắc chắn rằng Lê Huỳnh Đức về lại sân Thống Nhất với tư cách… chủ nhà thay vì khách giống những lần đưa đội về thi đấu trước đây.

  Là người ít biểu lộ cảm xúc, nên chẳng ai đoán được Lê Huỳnh Đức nghĩ gì, nhưng chắc chắn một điều ngày trở về của cựu danh thủ bóng đá Việt Nam nói chung và TP.HCM riêng thật… khó.

   
  tineuro2021

  tineuro2021 Thành viên cấp Sắt

  Tham gia:
  15/1/22
  Bài viết:
  99
  Phone:
  0963258963
  Tags:
  Chia sẽ
Đang tải...

Thật xin lỗi bạn vì thông báo này.

Nhưng làm ơn tắt AdBlock với ạ. Website đang RẤT RẤT CẦN ngân sách vì chúng tôi không đủ kinh phí để duy trì website. Và quảng cáo của Google là thứ duy nhất giúp web còn chạy để phục vụ bạn miễn phí.

Đồng ý, Tôi tắt ngay. Tắt tin nhắn này Làm sao tắt AdBlock

Làm sao tắt AdBlock tại website:

Adblock / Adblock Plus
 • Click biểu tượng AdBlock / AdBlock Plus trên menu trình duyệt ( Màu đỏ ).
 • Chọn “Don’t run on pages on this site.” hoặc “Enabled on this site.”
 • Có thông báo bật ra. Bấm nút "Exclude"
Top