Tìm hiểu về giấy phép lưu hành tự do cho phở khô

Thảo luận trong 'Tư vấn luật, thủ tục' bắt đầu bởi CAO Media, 7/6/21.

 1. CAO Media

  CAO Media Guest

  Số tiền:
  1.000
  Điện thoại:
  0903145175
  Địa chỉ:
  44 Nguyễn Văn Dung, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP. HCM
  Tìm hiểu về giấy phép lưu hành tự do cho phở khô
  Giấy chứng nhận lưu hành tự do hay còn gọi là Certificate Of Free Sale – CFS là giấy chứng nhận do cơ quan nhà nước có thẩm quyền của nước xuất khẩu cấp cho thương nhân xuất khẩu sản phẩm; hàng hóa ghi trong CFS để chứng nhận rằng sản phẩm; hàng hóa đó được sản xuất và được phép lưu hành tự do tại nước xuất khẩu. Giấy phép là điều kiện mà nhiều quốc gia nhập khẩu yêu cầu doanh nghiệp xuất khẩu cần phải có.Vậy hôm nay, doanh nghiệp cùng C.A.O Media tìm hiểu về việc đăng ký giấy phép lưu hành tự do cho phở khô để biết được thủ tục xin giấy phép xuất khẩu này như thế nào nhé.
  Thông tin liên hệ dịch vụ
  C.A.O Media
  thực hiện mọi thủ tục cho doanh nghiệp xuất khẩu hàng hóa ra nước ngoài. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực pháp lý, C.A.O Media tự tin sẽ là dịch vụ thực hiện giấy phép lưu hành tự do cho phở khô nhanh chóng và tốt nhất để doanh nghiệp yên tâm đưa sản phẩm đi khắp thế giới. Quý doanh nghiệp liên hệ theo số hotline để được hỗ trợ: (028) 6275 0707 – 0903 145 178
   
  Quan tâm nhiều

Chia sẽ

Đang tải...

Thật xin lỗi bạn vì thông báo này.

Nhưng làm ơn tắt AdBlock với ạ. Website đang RẤT RẤT CẦN ngân sách vì chúng tôi không đủ kinh phí để duy trì website. Và quảng cáo của Google là thứ duy nhất giúp web còn chạy để phục vụ bạn miễn phí.

Đồng ý, Tôi tắt ngay. Tắt tin nhắn này Làm sao tắt AdBlock

Làm sao tắt AdBlock tại website:

Adblock / Adblock Plus
 • Click biểu tượng AdBlock / AdBlock Plus trên menu trình duyệt ( Màu đỏ ).
 • Chọn “Don’t run on pages on this site.” hoặc “Enabled on this site.”
 • Có thông báo bật ra. Bấm nút "Exclude"
Top