Tìm hiểu về bơm màng hóa chất Argal

Thảo luận trong 'Điện, Điện tử, điện lạnh' bắt đầu bởi haihoan, 3/5/21.


 1. Tìm hiểu về bơm màng hóa chất Argal

  Hiện nay, khi khách hàng có nhu cầu mua bơm màng hóa chất. Đối với những loại hóa chất có độ ăn mòn cao chúng tôi luôn đưa ra lời khuyên cho khách hàng là nên sử dụng bơm màng hóa chất mang thương hiệu Argal.

  Vận hành bằng khí nén, loại bơm này có khả năng định lượng và nó có thể hoạt động an toàn trong môi trường dễ cháy nổ cùng khả năng bơm lưu lượng lớn. Bơm màng hóa chất Argal có thể hoạt động liên tục (như bơm chìm).

  >>> Xem thêm: kinh nghiệm lắp máy bơm tăng áp

  Bài viết bài chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu vì sao bơm màng hóa Argal lại được chúng tôi tin tưởng cung cấp cho khách hàng.


  [​IMG]

  Ưu điểm nổi bật của bơm màng hóa chất Argal

  · Bơm màng Argal hóa chất an toàn: Nhờ cấu tạo đặc biệt, vận hành bằng khí nén, tạo ra áp lực hút và đẩy chất lỏng đi. Chính vì vậy nó rất an toàn khi sử dụng ngay cả khi vận hành trong những môi trường có độ ẩm cao.

  · Khả năng chạy khô: Máy bơm màng hóa chất Argal có thể chạy khô mà không hề sinh nhiệt. Chính vì vậy mà nó an toàn sử dụng ngay cả trong môi trường dễ cháy nổ.

  · Có khả năng tự mồi: Bơm màng Argal hóa chất được thiết kế có khả năng tự hút khi bơm chạy khô với chất lỏng nặng hơn nước.

  · Hút - đẩy chất lỏng dễ dàng: Bơm màng Argal size từ ½ inch đến 2 inch với thiết kế làm tăng lưu lượng so với các bơm thông thường cùng kích cỡ, như bơm màng Sandpiper, bơm màng Wilden... Có thể thấy dễ dàng, cùng loại bơm ½ inch thì những bơm khác lưu lượng thường chỉ đạt 50-51 lpm nhưng với bơm màng Argal lưu lượng đạt tới 65 lpm mà lượng khí tiêu thụ ít hơn.

  · Dễ dàng vận chuyển và lắp đặt: Máy bơm màng hóa chất Argal có thể dễ dàng vận chuyển và lắp đặt. Chúng ta chỉ cần cung cấp một đường khí nén, đường hút xả chất lỏng là bơm sẵn sàng hoạt động. Chẳng cần đến bất cứ hệ thống cài đạt và vận hành nào.

  · Có khả năng thay đổi lưu lượng và áp suất: Bơm màng hóa chất Argal có khả năng thay đổi lưu lượng và áp suất lên đến 120 PSI, đơn giản bằng việc điều chỉnh áp suất khí cung cấp.


  Công ty TNHH Vimex với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực máy bơm, chúng tôi cam kết đem lại sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Đến với chúng tôi quý khách không chỉ hài lòng về chất lượng sản phẩm mà còn hài hòng bởi sự tận tình chu đáo của đỗi ngũ kỹ thuật viên, nhân viên chăm sóc khách hàng.

  Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm vui lòng liên hệ tới hotline 0989775196 để được tư vấn hỗ trợ mua hàng.

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.
   
  haihoan

  haihoan Thành viên cấp Bạc

  Tham gia:
  27/5/18
  Bài viết:
  929
  Giới tính:
  Nữ
  Phone:
  0919381578
  Tags:
  Chia sẽ
Đang tải...

Thật xin lỗi bạn vì thông báo này.

Nhưng làm ơn tắt AdBlock với ạ. Website đang RẤT RẤT CẦN ngân sách vì chúng tôi không đủ kinh phí để duy trì website. Và quảng cáo của Google là thứ duy nhất giúp web còn chạy để phục vụ bạn miễn phí.

Đồng ý, Tôi tắt ngay. Tắt tin nhắn này Làm sao tắt AdBlock

Làm sao tắt AdBlock tại website:

Adblock / Adblock Plus
 • Click biểu tượng AdBlock / AdBlock Plus trên menu trình duyệt ( Màu đỏ ).
 • Chọn “Don’t run on pages on this site.” hoặc “Enabled on this site.”
 • Có thông báo bật ra. Bấm nút "Exclude"
Top