Thuốc Motil sủi – hỗ trợ tinh trùng yếu

Thảo luận trong 'Thẩm mỹ, Y tế' bắt đầu bởi thuockedonaz12, 18/4/21.

 1. CÔNG DỤNG THUỐC MOTIL: Hỗ trợ Sức khỏe Sinh sản cho Nam giới.
  Tăng nồng độ (số lượng) tinh trùng; Tăng khả năng di động (tiến tới) của những tinh trùng yếu; Ổn định hình thái tinh trùng dị dạng do tổn thương ADN nhờ đó kéo dài sự sống cho tinh trùng. Sử dụng sản phẩm liệu trình 74 ngày hỗ trợ đặc trị Vô sinh ở Nam giới.

  ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG: Nam giới trưởng thành (trên 14 tuổi) mong muốn tăng cường khả năng thụ thai – có con. Đàn Ông yếu sinh lý do tinh trùng loãng (ít), kém di động, dị dạng (chết yểu)  CÔNG DỤNG CỦA THUỐC MOTIL EFFERVESCENT.
  Các hoạt chất chính trong Motil bao gồm L-Arginine, L-Carnitine, Zinc Sulphate, Lycopene và Coenzyme Q10.
  – L-Arginine bảo vệ tinh trùng, chống lại các chất có hại. Thành phần này kích hoạt việc giải phóng oxit nitric, loại bỏ các gốc tự do và ngăn ngừa stress oxy hóa đến tinh trùng của bạn. Nó cũng khử hoạt tính anion superoxide, gây tổn thương peroxidative lipid trong tinh trùng.
  – L-Carnitine hỗ trợ di động, tăng tốc độ bơi của tinh trùng. Thứ nhất, nó bảo vệ DNA tinh trùng và màng từ các loại oxy hoạt tính (ROS), làm gián đoạn chức năng tinh trùng. L-Carnitine cũng hỗ trợ sự phát triển của ATP và vận chuyển các axit béo đến ty thể để ngăn ngừa sự peroxid hóa lipid và tổn hại tế bào đến tinh trùng.
  – Kẽm Sulfate tăng số lượng và chất lượng tinh trùng. Thiếu kẽm có liên quan đến việc giảm testosterone, cũng như số lượng tinh trùng thấp hơn. Ngược lại, tiêu thụ Zinc Sulfate sẽ làm tăng số lượng tinh trùng.
  – Lycopene rất quan trọng đối với tính toàn vẹn của tinh trùng. Tương tự như L-Carnitine, nó bảo vệ tinh trùng khỏi sự hư hại DNA, nhưng đi một bước nữa trong việc giảm các kháng nguyên đặc hiệu tuyến tiền liệt. Lycopene được sử dụng phổ biến để giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư tiền liệt tuyến.
  Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Coenzyme Q10 rất quan trọng trong việc sản sinh tinh trùng chất lượng cao. Nó làm điều này bằng cách giảm bớt áp suất oxy hoá tinh dịch và tăng cường khả năng đệm chống oxy hóa cho tinh trùng phát triển và trưởng thành hiệu quả hơn.

  CÁCH DÙNG: Uống 1-2 viên mỗi ngày trong suốt chu kỳ tinh trùng 74 ngày. Khi 74 ngày là khoảng thời gian cần thiết để tinh trùng trưởng thành, nên dùng Motil trong suốt thời gian để đạt được kết quả tốt nhất.

  Xuất xứ: Hãng Dược phẩm Novelty Pharma GDD SA Switzerland (Thụy Sỹ). Tiêu chuẩn chất lượng lưu hành thị trường châu Âu. Giấy phép lưu hành tại Việt Nam Số: 32455/2015/ATTP-XNCB.
  Thành phần: L-Arginine 3000 mg; L-Carnitine 500 mg; Lycopene 2.5 mg; Coenzyme Q10 (10%) 50 mg; Zinc 12.5 mg
   
  thuockedonaz12

  thuockedonaz12 Thành viên mới

  Tham gia:
  5/4/21
  Bài viết:
  19
  Địa phương:
  Hà Nội
  Phone:
  0923283003
  Tags:
  Chia sẽ
Đang tải...

Thật xin lỗi bạn vì thông báo này.

Nhưng làm ơn tắt AdBlock với ạ. Website đang RẤT RẤT CẦN ngân sách vì chúng tôi không đủ kinh phí để duy trì website. Và quảng cáo của Google là thứ duy nhất giúp web còn chạy để phục vụ bạn miễn phí.

Đồng ý, Tôi tắt ngay. Tắt tin nhắn này Làm sao tắt AdBlock

Làm sao tắt AdBlock tại website:

Adblock / Adblock Plus
 • Click biểu tượng AdBlock / AdBlock Plus trên menu trình duyệt ( Màu đỏ ).
 • Chọn “Don’t run on pages on this site.” hoặc “Enabled on this site.”
 • Có thông báo bật ra. Bấm nút "Exclude"
Top