Thuốc Avonza – thuốc điều trị HIV

Thảo luận trong 'Thẩm mỹ, Y tế' bắt đầu bởi thuockedonaz12, 5/5/21.

 1. Thuốc Avonza (Efavirenz 400mg/Tenofovir Disoprosil Fumarat 300mg/Lamivudin 300mg) là thuốc thuộc nhóm kháng vỉut, nấm, và kí sinh trùng. Thuốc Avonza mang đầy đủ các tác dụng của 3 thành phần trên.

  Gọi 0923 283 003 để được Dược sĩ đại học tư vấn miễn phí thuốc Avonza giá bao nhiêu, mua thuốc Avonza ở đâu tại Hà Nội,HCM,… và toàn quốc.

  Thuốc kê đơn AZ bán và tư vấn thuốc kê đơn tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện K, Bệnh viện 108,…

  Thuốc Avonza có tốt không? Hiệu quả của thuốc Avonza
  Avonza là với sự phối hợp của 3 thành phần chính là Efavirenz, Tenofovir Disoprosil Fumarat, Lamivudin với hàm lượng 400mg/ 300mg/ 300mg là một trong những dạng phối hợp thường sử dụng trong các phác đồ bậc một để điều trị cho những bệnh nhân bị HIV được Bộ Y Tế khuyến cáo. Với sự kết hợp 3 thành phần này trong 1 thuốc, Avonza không chỉ đem lại hiệu quả cao trong quá trình điều trị cho bệnh nhân bị nhiễm HIV, giúp dự phòng phơi nhiễm HIV mà còn làm giảm một số tác dụng không mong muốn nghiêm trọng so với dùng riêng biệt hay so với sự kết hợp cũ.

  Tuy nhiên, các bạn cũng không nên tự ý sử dụng thuốc mà chỉ nên sử dụng thuốc khi có khuyến cáo của bác sĩ và trong quá trình sử dụng thì nên tuân thủ theo đúng hướng dẫn điều trị đã được đưa ra để đảm bảo an toàn khi sử dụng thuốc và nhanh chóng đạt hiệu quả mong muốn.

  Vào tháng 4 năm 2017 , Bộ Y tế Ấn Độ đã đưa ra Chính sách Xét nghiệm và Điều trị HIV; bất kỳ ai có kết quả xét nghiệm dương tính với HIV sẽ được điều trị kháng vi rút (ARV) Avonza bất kể số lượng CD4 hoặc giai đoạn lâm sàng.  [​IMG] Cấu trúc của Lamivudin  [​IMG] Cấu trúc của Efavirenz  [​IMG] Cấu trúc của Tenofovir Disoproxil Fumarate

  Hiện nay, trên thị trường và tại thuockedonaz.com có rất nhiều thuốc điều trị HIV hiệu quả như thuốc Acriptega, ELTVIR, Ricovir…Thông thường các loại thuốc này thường gặp các tác dụng phụ như: buồn nôn, chán ăn, mệt mỏi…Tuy nhiên mỗi loại thuốc đều có những ưu nhược điểm khác nhau về giá cũng như công dụng, mỗi người bệnh cũng có một cơ địa khác nhau nên người bệnh cần liên hệ với y, bác sĩ để tìm cho mình loại thuốc phù hợp.  Xuất xứ
  Hãng Dược phẩm Mylan Laboratories Limited – Ấn Độ
  hành phần
  Mỗi viên nén Thuốc Avonza chứa:
  • Efavirenz hàm lượng 400 mg.
  • Tenofovir Disoprosil Fumarat hàm lượng 300 mg.
  • Lamivudin hàm lượng 300 mg.
  Tá dược vừa đủ 1 viên

  Công dụng – Chỉ định
  Thuốc Avonza được chỉ định trong một số trường hợp.
  • Trong các phác đồ bậc một cho những bệnh nhân trưởng thành đang phải đối đầu với HIV – 1 hay những bệnh nhân có nguy cơ nhiễm HIV với công dụng kìm hãm sự phát triển của virus HIV
  • Ngoài ra, Avonza cũng có thể được sử dụng kết hợp với một số thuốc khác trong phác đồ điều trị lao phổi cho bệnh nhân.
  Thuốc Avonza giá bao nhiêu? Mua thuốc Avonza ở đâu?
  Nếu bạn vẫn còn chưa biết mua thuốc Avonza ở đâu uy tín tại Hà Nội, HCM, Đà Nẵng… thì thuockedonaz xin giới thiệu các địa chỉ mua thuốc Avonza chính hãng, uy tín, tốt nhất:

  • Hà Nội: 286 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
  • HCM: Chung cư Bình Thới, Phường 8, Quận 11, TP Hồ Chí Minh
  • Đà Nẵng: Nguyễn Sinh Sắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng
  Để biết thêm giá bán các loại thuốc điều trị HIV và Avonza giá bao nhiêu, địa chỉ mua thuốc Avonza ở đâu Hà Nội, HCM, Đà Nẵng, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0923 283 003 hoặc xem tại website https://thuockedonaz .com/
   
  thuockedonaz12

  thuockedonaz12 Thành viên mới

  Tham gia:
  5/4/21
  Bài viết:
  19
  Địa phương:
  Hà Nội
  Phone:
  0923283003
  Tags:
  Chia sẽ
Đang tải...

Thật xin lỗi bạn vì thông báo này.

Nhưng làm ơn tắt AdBlock với ạ. Website đang RẤT RẤT CẦN ngân sách vì chúng tôi không đủ kinh phí để duy trì website. Và quảng cáo của Google là thứ duy nhất giúp web còn chạy để phục vụ bạn miễn phí.

Đồng ý, Tôi tắt ngay. Tắt tin nhắn này Làm sao tắt AdBlock

Làm sao tắt AdBlock tại website:

Adblock / Adblock Plus
 • Click biểu tượng AdBlock / AdBlock Plus trên menu trình duyệt ( Màu đỏ ).
 • Chọn “Don’t run on pages on this site.” hoặc “Enabled on this site.”
 • Có thông báo bật ra. Bấm nút "Exclude"
Top