Thang nâng thủy lực tốt nhất trên thị trường

Thảo luận trong 'Mặt hàng còn lại' bắt đầu bởi cokhiphanlong, 6/5/21.


 1. - Thang nâng thủy lực là thiết bị được xem là an toàn và chất lượng hơn tời nâng hàng khi có thiết kế dạng ống lồng và sử dụng công nghệ điều khiển vi xử lý làm tăng khả năng an toàn tin cậy, khả năng đáp ứng theo các điều kiện sử dụng khác nhau ở các nhà máy cao và linh hoạt, dễ dàng tiện lợi cho việc vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu đầu vào đầu ra đáp ứng cho các dây chuyền sản xuất kịp thời.

  [​IMG]

  Đặc điểm của thang nâng thủy lực:

  [​IMG]

  1. Tải trọng: 100Kg ~ 5.000Kg.
  2. Tốc độ di chuyển từ 15m/p đến 60m/p.
  3. Sàn cabin: tole sắt gân.
  4. Vách và trần cabin sử dụng: inox và tôn sơn tĩnh điện.
  5. Đèn chiếu sáng: lắp đặt trên trần phòng thang.
  6. Cửa tầng: cửa tôn (hoặc inox) mở tự động với thiết kế tiêu chuẩn 2 cách mở tim hoặc cửa sắt xếp mở bằng tay. Để tăng độ rộng cửa mở tối đa ta có thể chọn kiểu truyền động 2 cánh mở về 1 phía hoặc có thể chọn kiểu truyền động 4 cánh mở tim về 2 phía.
  - Ngoài ra, chúng tôi còn rất chú trọng đến hiệu năng hoạt động nên thang máy chở hàng hóa đã và đang được trang bị những thiết bị thông minh nhất như PLC, board vi xử lý, biến tần VVVF giúp thang tải hàng hoạt động chính xác, tiết kiệm điện năng.

  Tư vấn mua thang nâng hàng thủy lực:

  [​IMG]

  - Phan Long là đơn vị sản xuất thang tải hàng và các thiết bị cơ thủy lực với nhiều năm kinh nghiệm trong các nhà máy sản xuất và khu công nghiệp. Thang máy tải hàng của chúng tôi luôn đầy đủ các tính năng an toàn theo tiêu chuẩn, đảm bảo vận hành ổn định để không làm gián đoạn việc sản xuất, vận chuyển hàng hóa của Quý khách hàng.

  - Ngoài ra, Phan Long còn chuyên sản xuất: cầu xe nâng lên container, cầu xe nâng đa năng, bàn nâng thủy lực, chống lật romooc, sàn nâng thủy lực (dock leveler),... xin hãy liên hệ với chúng tôi. Chỉ cần một ít thông tin như tải trọng nâng, chiều cao nâng và kích thước của bàn nâng. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế bản vẽ 3D để quý khách dễ dàng kiểm tra trực quan trước.


  Liên Hệ: Mr Diệu

  Tell: 0933 616 347

  Mail: [email protected]

  Web: phanlong.net

  caulencontainer.com

  bannangtudong.com
   
  cokhiphanlong

  cokhiphanlong Thành viên cấp Đồng

  Tham gia:
  9/11/20
  Bài viết:
  245
  Phone:
  0933616347
  Chia sẽ
Đang tải...

Thật xin lỗi bạn vì thông báo này.

Nhưng làm ơn tắt AdBlock với ạ. Website đang RẤT RẤT CẦN ngân sách vì chúng tôi không đủ kinh phí để duy trì website. Và quảng cáo của Google là thứ duy nhất giúp web còn chạy để phục vụ bạn miễn phí.

Đồng ý, Tôi tắt ngay. Tắt tin nhắn này Làm sao tắt AdBlock

Làm sao tắt AdBlock tại website:

Adblock / Adblock Plus
 • Click biểu tượng AdBlock / AdBlock Plus trên menu trình duyệt ( Màu đỏ ).
 • Chọn “Don’t run on pages on this site.” hoặc “Enabled on this site.”
 • Có thông báo bật ra. Bấm nút "Exclude"
Top