Thang nâng thủy lực 2000kg

Thảo luận trong 'Mặt hàng còn lại' bắt đầu bởi cokhiphanlong, 21/5/21.

 1. Thang nâng thủy lực là một thiết bị có cấu trúc thiết kế và tính năng sử dụng như các loại thang máy khác nhưng có chức năng để vận chuyển hàng hóa, máy móc lên cao. Thiết bị này hoạt động, vận hành nhờ lực đẩy của một piston (bộ phận này được lắp đặt ở dưới đáy hố pit).

  [​IMG]

  Cấu tạo của thang nâng hàng thủy lực:

  [​IMG]

  - Thang máy chở hàng thủy lực được cấu tạo bởi các bộ phận:
  Một bể chứa chất lỏng

  Một máy bơm, được hỗ trợ bởi một động cơ điện
  Một van giữa các xi lanh và bể chứa
  - Các bộ phận này được thiết kế nhằm giúp cho việc nâng thang máy lên một cách dễ dàng chỉ bằng một lực nhỏ. Đây là một thiết kế tiên tiến và hiện đại trong công nghệ sản xuất thang máy hiện nay.


  Đơn vị sản xuất thang tải hàng thủy lực uy tín:

  [​IMG]

  - Công ty TNHH Phan Long với bề dày kinh nghiệm và đội ngũ chuyên gia, kỹ sư chuyên ngành, đội ngũ kỹ thuật lành nghề là yếu tố quan trọng đảm bảo chất lượng thang máy cho công trình của Quý khách hàng.

  - Đội ngũ kỹ sư, công nhân có trình độ, năng lực giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu bởi các chuyên gia nước ngoài hàng đầu thế giới.

  - Cam kết mang đến cho Khách hàng dịch vụ chăm sóc, chế độ bảo hành, bảo trì tốt nhất, nhanh nhất đảm bảo thang máy hoạt động an toàn và hiệu quả nhất.

  - Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ Khách hàng tối đa ở bất cứ thời gian nào, bất cứ đâu. Đội ngũ nhân viên mang đến sự hỗ trợ kịp thời, miễn phí, sẵn sàng 24/7.


  Phan Long chuyên sản xuất các sản phẩm, thiết bị hỗ trợ việc bốc dỡ hàng hóa: cầu xe nâng lên container, cầu xe nâng đa năng, sàn nâng thủy lực (dock leveler), càng xe nâng, chống lật romooc (phụ tùng somi-romooc), bàn nâng thủy lực,…

  Liên Hệ: Mr Diệu

  Tell: 0933 616 347

  Mail: [email protected]

  Web: phanlong.net

  caulencontainer.com

  bannangtudong.com
   
Đang tải...

Thật xin lỗi bạn vì thông báo này.

Nhưng làm ơn tắt AdBlock với ạ. Website đang RẤT RẤT CẦN ngân sách vì chúng tôi không đủ kinh phí để duy trì website. Và quảng cáo của Google là thứ duy nhất giúp web còn chạy để phục vụ bạn miễn phí.

Đồng ý, Tôi tắt ngay. Tắt tin nhắn này Làm sao tắt AdBlock

Làm sao tắt AdBlock tại website:

Adblock / Adblock Plus
 • Click biểu tượng AdBlock / AdBlock Plus trên menu trình duyệt ( Màu đỏ ).
 • Chọn “Don’t run on pages on this site.” hoặc “Enabled on this site.”
 • Có thông báo bật ra. Bấm nút "Exclude"
Top