Thang nâng hàng thủy lực 2000kg

Thảo luận trong 'Mặt hàng còn lại' bắt đầu bởi cokhiphanlong, 25/5/21.

 1. Thang nâng hàng thủy lực 2000kg là thiết bị thang nâng hàng thủy lực nâng hạ hàng hóa bằng hệ thống công nghệ thủy lực.

  [​IMG]

  Thiết kế thang nâng thủy lực:

  [​IMG]

  - Thang nâng hàng có nhiệm vụ vận chuyển hàng hóa qua các tầng với tải trọng lớn nên khi thiết kế phải bảo đảm được sự an toàn, kiên cố.

  - Động cơ: Hệ thống bơm ben thủy lực có công suất lớn, mạnh mẽ.

  - Cabin thang nâng hàng thường khác so với thang tải khách vì không yêu cầu nhiều về mặt thẩm mỹ mà ưu tiên về độ rộng cũng như độ bền vững của thang để đáp ứng nhu cầu vận chuyển của từng kích thước hàng hóa khác nhau sao cho phù hợp nhất với từng loại mặt hàng.


  Tư vấn và thiết kế tời nâng thủy lực theo yêu cầu:

  [​IMG]

  - Thông thường, thang máy tải hàng thường sẽ có những yêu cầu đặc biệt về kích thước cũng như tải trọng: Kích thước cabin lớn (thang máy tải ô tô), chiều cao nâng, tốc độ yêu cầu… Nắm bắt được yếu tố đó nên đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm của Phan Long sẽ thiết kế riêng nhằm đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng với chi phí hợp lý nhất.

  - Với uy tín đã được khẳng định qua nhiều năm hoạt động trên thị trường, Thịnh Thành Phát nhanh chóng nhận được sự tin tưởng của người sử dụng với dịch vụ lắp đặt thang máy không chỉ tại TPHCM, khu vực miền Nam, khu vực miền Bắc, khu vực miền Trung mà còn tại các quốc gia lân cận.

  - Đến với Phan Long, Quý khách sẽ có cơ hội trải nghiệm phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả.


  Phan Long chuyên sản xuất các sản phẩm, thiết bị hỗ trợ việc bốc dỡ hàng hóa: cầu xe nâng lên container, cầu xe nâng đa năng, sàn nâng thủy lực (dock leveler), càng xe nâng, chống lật romooc (phụ tùng somi-romooc), bàn nâng thủy lực,…
  Liên Hệ: Mr Diệu

  Tell: 0933 616 347

  Mail: [email protected]

  Web: phanlong.net

  caulencontainer.com

  bannangtudong.com
   
Đang tải...

Thật xin lỗi bạn vì thông báo này.

Nhưng làm ơn tắt AdBlock với ạ. Website đang RẤT RẤT CẦN ngân sách vì chúng tôi không đủ kinh phí để duy trì website. Và quảng cáo của Google là thứ duy nhất giúp web còn chạy để phục vụ bạn miễn phí.

Đồng ý, Tôi tắt ngay. Tắt tin nhắn này Làm sao tắt AdBlock

Làm sao tắt AdBlock tại website:

Adblock / Adblock Plus
 • Click biểu tượng AdBlock / AdBlock Plus trên menu trình duyệt ( Màu đỏ ).
 • Chọn “Don’t run on pages on this site.” hoặc “Enabled on this site.”
 • Có thông báo bật ra. Bấm nút "Exclude"
Top