Thạch anh vụn trong việc tăng cường năng lượng dương

Thảo luận trong 'Cho thuê thời trang' bắt đầu bởi Nguyenffffff, 3/7/23.

 1. Thạch anh vụn được cho là có khả năng tương tác với năng lượng trong môi trường xung quanh và có thể được sử dụng để tăng cường năng lượng dương và âm theo nhu cầu của người sử dụng. Dưới đây là một số cách thức phổ biến để sử dụng thạch anh vụn trong việc tăng cường năng lượng dương và âm:
  [​IMG]

  1. Tăng cường năng lượng dương: Để tăng cường năng lượng dương, bạn có thể mang theo hoặc đeo trang sức làm từ thạch anh vụn. Trang sức này có thể bao gồm vòng cổ, vòng tay hoặc mặt dây chuyền. Thạch anh vụn được cho là có khả năng kích thích và tăng cường năng lượng tích cực, giúp bạn cảm thấy năng động, tự tin và sáng sủa hơn.
  2. Tạo điểm tâm linh: Bạn có thể đặt những viên thạch anh vụn trong không gian meditating hoặc thiền. Sử dụng chúng như một điểm tập trung trong quá trình meditation có thể giúp tăng cường năng lượng dương và tạo cảm giác kết nối với nguồn năng lượng tích cực.
  3. Sử dụng trong phương pháp chủ đề: Nếu bạn đang học về các phương pháp chủ đề như Feng Shui hoặc Reiki, thạch anh vụn có thể được sử dụng để tăng cường năng lượng dương hoặc làm sạch và cân bằng năng lượng âm trong không gian. Đặt các tảng thạch anh vụn ở vị trí chiến lược trong không gian như góc tiền tài, vị trí làm việc hoặc khu vực yên tĩnh để tạo ra một luồng năng lượng tích cực.
  4. Sử dụng theo ý chí cá nhân: Cuối cùng, bạn có thể sử dụng thạch anh vụn theo ý chí của riêng mình để tăng cường năng lượng dương hoặc âm. Hãy tập trung vào ý định của bạn và đặt thạch anh vụn trên cơ thể (ví dụ: trên lòng bàn tay) hoặc trong không gian xung quanh bạn. Tưởng tượng rằng năng lượng dương hoặc âm đang được kích thích và gia tăng bởi thạch anh vụn.
  Tìm hiểu thêm tại đây: Thạch anh vụn
   
  Nguyenffffff

  Nguyenffffff Thành viên mới

  Tham gia:
  7/6/23
  Bài viết:
  29
  Phone:
  0905277590
  Tags:
  Chia sẽ
Đang tải...

Thật xin lỗi bạn vì thông báo này.

Nhưng làm ơn tắt AdBlock với ạ. Website đang RẤT RẤT CẦN ngân sách vì chúng tôi không đủ kinh phí để duy trì website. Và quảng cáo của Google là thứ duy nhất giúp web còn chạy để phục vụ bạn miễn phí.

Đồng ý, Tôi tắt ngay. Tắt tin nhắn này Làm sao tắt AdBlock

Làm sao tắt AdBlock tại website:

Adblock / Adblock Plus
 • Click biểu tượng AdBlock / AdBlock Plus trên menu trình duyệt ( Màu đỏ ).
 • Chọn “Don’t run on pages on this site.” hoặc “Enabled on this site.”
 • Có thông báo bật ra. Bấm nút "Exclude"
Top