Tập Đoàn Đa Ngành Tng Holdings Vietnam Bước Sang Tuổi 25

Thảo luận trong 'Bán đất' bắt đầu bởi babychuyentin, 30/4/21.

 1. Tham gia thị trường từ những năm 1996, TNG Holdings Vietnam đã từng bước khẳng định vị thế trên nhiều lĩnh vực với quy mô hoạt động trải dài khắp cả nước. Hướng đến dấu mốc 25 năm xây dựng và phát triển, ngày 9/1/2021, tập đoàn TNG Holdings Vietnam tổ chức sự kiện Chào tuổi 25 - chính thức mở màn cho chuỗi các hoạt động kỷ niệm sẽ diễn ra xuyên suốt năm 2021.


  [​IMG]
  Tập đoàn TNG Holdings Vietnam sau 25 năm hình thành và phát triển hiện tham gia trên nhiều lĩnh vực: phát triển và quản lý bất động sản, cho thuê bất động sản; thương mại và dịch vụ; khách sạn – resort; năng lượng; nông nghiệp và tài chính – ngân hàng. Các dự án của TNG Holdings Vietnam trải rộng trên nhiều tỉnh/thành với gần 5.000 cán bộ nhân viên trên toàn quốc.
  Phát biểu tại sự kiện, đại diện Tập đoàn chia sẻ "Tại Việt Nam, doanh nghiệp TNG Holdings 25 năm hoạt động, đặc biệt là doanh nghiệp tư nhân - đó là một chặng đường đáng ghi nhận. Không những thế, chúng tôi đã nỗ lực trở thành tập đoàn đa ngành thuộc top đầu, đó là niềm tự hào không chỉ của riêng đơn vị mà còn của cả cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam”.
  Ở tuổi 25 TNG Holdings Vietnam giống như một cơ thể đang căng tràn sức trẻ và mong muốn làm được nhiều điều tốt đẹp cho nền kinh tế, cho cộng đồng. Theo kế hoạch, năm 2021, tập đoàn sẽ triển khai nhiều hoạt động thi đua kinh doanh, hoạt động về văn hóa doanh nghiệp, hoạt động về cộng đồng (CSR),... trên quy mô toàn quốc để cán bộ nhân viên khắp mọi miền đất nước đều có thể tham gia và cảm nhận sâu sắc các giá trị về đội ngũ, văn hóa, sản phẩm và truyền thống của Tập đoàn - những yếu tố làm nên TNG Holdings Vietnam ngày hôm nay.
  Chào tuổi 25 là sự kiện phản ánh đậm nét văn hóa của doanh nghiệp TNG Holdings Vietnam đã được tập thể lãnh đạo và cán bộ nhân viên Tập đoàn gây dựng xoay quanh 5 nhân vật Mascot đại diện cho 5 giá trị cốt lõi: Trách nhiệm, Chính trực, Tốc độ, Thấu hiểu và Hiệu quả. TNG Holdings Vietnam luôn chú trọng nguồn lực con người và văn hóa doanh nghiệp, coi đây là nền tảng giúp Tập đoàn chinh phục các mục tiêu phát triển bền vững.
  Tập đoàn TNG Holdings Vietnam sau 25 năm xây dựng và phát triển vừa tổ chức đại nhạc hội "Tuổi 25 - Khơi nguồn bất tận" với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nhằm tri ân những đóng góp của CBNV với sự phát triển lớn mạnh của tập đoàn. Chương trình đặc biệt có sự xuất hiện của gia đình và người thân - hậu phương vững chắc để CBNV an tâm đồng hành cùng tập đoàn trong suốt thời gian qua.
  Sự kiện cũng đánh dấu cột mốc mới trên hành trình phát triển của công ty TNG Holdings Vietnam, bước vào kỷ nguyên mới, tập đoàn tiếp tục thực hiện sứ mệnh vì một cuộc sống thuận ích hơn cho cộng đồng và xã hội.
   
  babychuyentin

  babychuyentin Thành viên cấp Sắt

  Tham gia:
  2/1/21
  Bài viết:
  76
  Giới tính:
  Nam
  Phone:
  012364578412
  Chia sẽ
Đang tải...

Thật xin lỗi bạn vì thông báo này.

Nhưng làm ơn tắt AdBlock với ạ. Website đang RẤT RẤT CẦN ngân sách vì chúng tôi không đủ kinh phí để duy trì website. Và quảng cáo của Google là thứ duy nhất giúp web còn chạy để phục vụ bạn miễn phí.

Đồng ý, Tôi tắt ngay. Tắt tin nhắn này Làm sao tắt AdBlock

Làm sao tắt AdBlock tại website:

Adblock / Adblock Plus
 • Click biểu tượng AdBlock / AdBlock Plus trên menu trình duyệt ( Màu đỏ ).
 • Chọn “Don’t run on pages on this site.” hoặc “Enabled on this site.”
 • Có thông báo bật ra. Bấm nút "Exclude"
Top