Tân trang không gian đẹp cùng bộ bàn thờ ông địa đẹp

Thảo luận trong 'Xây dựng, nội thất, phong thủy' bắt đầu bởi NGUYỄN DUYÊN, 23/4/21.

 1. Bộ bàn thờ ông địa hiện đại là các sản phẩm được thiết kế đơn giản, chạm trổ tinh xảo cùng đa dạng các kiểu dáng và họa tiết mang vẻ đẹp khác nhau. Cúng Thần Tài-Ông Địa là một trong những phong tục mang nét đẹp văn hóa tín ngưỡng đã có từ lâu đời. Không quá xa lạ mà chúng ta có thể bắt gặp không gian cúng này phổ biến ở các cửa hàng kinh doanh, các công ty - xí nghiệp và ngay trong chính gia đình mình.

  [​IMG] [​IMG]

  Tân trang không gian thờ - Đón tài lộc vào nhà
  Ngoài cúng các vị gia tiên, thần phật thì bên cạnh đó người ta còn lập bàn thờ Thần Tài với mong muốn mang lại may mắn, tài lộc cho gia đình cũng như công việc kinh doanh của gia chủ. Vì thế mà những nơi phục vụ kinh doanh và gia đình thường rất chăm chút cho không gian tâm linh này và quan tâm nhiều đến chất lượng của sản phẩm cúng những đồ đặt lên hàng ngày.

  [​IMG] [​IMG]

  Trong văn hóa tín ngưỡng, Thổ Địa hay còn gọi là Thổ Công được biết đến là người cai quản vùng đất, trong gia đình thì đây được xem là vị thần cai quản đất đai trong gia đình. Còn Thần Tài là một trong những vị thần được văn hóa tín ngưỡng ở các nước phương Đông rất ưa chuộng. Đây là vị thần tượng trưng cho việc trông coi tiền tài cho gia đình cũng như mang lại may mắn cho gia chủ . Do đó, để có một không gian cúng Thần Tài đẹp , tôn nghiêm là rất quan trọng.

  [​IMG] [​IMG]

  Một sản phẩm đẹp gồm những tiêu chí như thế nào?
  Với các chất liệu đa dạng, các mẫu sản phẩm hầu hết được làm từ 100% gỗ tự nhiên để đảm bảo được các yêu cầu của người tiêu dùng. Không chỉ đáp ứng những tiêu chí khắt khe về chất lượng của sản phẩm để cho thời gian sử dụng lâu dài mà còn phải đáp ứng về kiểu dáng hình thức bên ngoài, kích thước sản phẩm được chọn theo số đo đẹp chuẩn thước lỗ ban phong thủy.

  [​IMG] [​IMG]

  Mặt khác, các yếu tố đục trạm sắc nét, bên hông và tấm lưng của sản phẩm cũng là tấm gỗ nguyên tấm chứ không phải gỗ ghép. Tất cả đều được làm dày với mục đích đem lại chất lượng những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Đồng thời, sản phẩm cần đảm bảo đầy đủ các yếu tố về chất lượng, thẩm mỹ và yếu tố phong thủy. Bạn có thể lựa chọn các loại gỗ khác nhau phù hợp điều kiện kinh tế của mình.

  [​IMG] [​IMG]


  Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ bên dưới để biết thêm chi tiết về sản phẩm cũng như cách thức đặt và nhận hàng nhé.


  Hotline: 0938.797.625 NHIÊN


  Website: banthogiaxuong.vn


  Mail: [email protected]
   
Đang tải...

Thật xin lỗi bạn vì thông báo này.

Nhưng làm ơn tắt AdBlock với ạ. Website đang RẤT RẤT CẦN ngân sách vì chúng tôi không đủ kinh phí để duy trì website. Và quảng cáo của Google là thứ duy nhất giúp web còn chạy để phục vụ bạn miễn phí.

Đồng ý, Tôi tắt ngay. Tắt tin nhắn này Làm sao tắt AdBlock

Làm sao tắt AdBlock tại website:

Adblock / Adblock Plus
 • Click biểu tượng AdBlock / AdBlock Plus trên menu trình duyệt ( Màu đỏ ).
 • Chọn “Don’t run on pages on this site.” hoặc “Enabled on this site.”
 • Có thông báo bật ra. Bấm nút "Exclude"
Top