Tác dụng của thuốc Relvir là gì?

Thảo luận trong 'Thẩm mỹ, Y tế' bắt đầu bởi nhuaz, 24/4/21.

 1. Tác dụng của thuốc Relvir là gì? Thuốc Relvir là thuốc PEP thế hệ mới được sử trong điều trị dự phòng sau phơi nhiễm HIV. Thuốc Relvir là sự kết hợp 3 hoạt chất kháng virus trong cùng một viên nén bao gồm Tenofovir Disoproxil Fumarate, Lamivudine, Efavirenz. Thuốc Relvir giải pháp mới an toàn và hiệu quả ít tác dụng phụ cho người sử dụng.  Thuốc Relvir có tốt không?
  Relvir cũng như nói chung thường ít có tác dụng phụ; thậm chí, một số bệnh nhân còn lo lắng rằng thuốc có thể không có tác dụng vì họ không thấy biểu hiện gì bất thường, nhưng điều này là bình thường và bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

  Một viên Relvir chứa ba thành phần kháng siêu virus phối hợp: Tenofovir Disoproxil Fumarate (TDF) 300mg, Lamivudine (3TC) 300mg và Efavirenz (EFV) 600mg.

  Thuốc Relvir làm giảm lượng virus HIV nhanh hơn và có ít tác dụng phụ hơn so với các loại thuốc khác. Khoảng 2/3 số người mới điều trị với phác đồ có Efavirenz (DTG) ức chế vi rút sau 1 tháng.

  Chỉ định thuốc Relvir
  Thuốc Relvir được chỉ định trong những trường hợp sau:

  Bệnh nhân điều trị dự phòng sau phơi nhiễm HIV.

  Bệnh nhân bắt đầu với liệu trình điều trị HIV

  Bệnh nhân đang sử dụng các phác đồ điều trị HIV không tối ưu khác.

  Thuốc Relvir có tác dụng gì?
  Thuốc Relvir là sự kết hợp 3 thành phần kháng siêu virus được chỉ định trong phác đồ điều trị HIV cơ chế kháng virus sẽ được cộng hưởng từ 3 thành phần của thuốc.

  1. Tenofovir Disoproxil Fumarate TDF 300mg
  Tenofovir disoproxil là một chất ức chế men sao chép ngược tương tự nucleotide (NtRTI). Nó ức chế có chọn lọc men sao chép ngược của vi rút, một loại enzym quan trọng trong các retrovirus như vi rút suy giảm miễn dịch ở người (HIV), đồng thời cho thấy sự ức chế hạn chế đối với các enzym của người, chẳng hạn như DNA polymerase α, β, và DNA polymerase γ của ty thể.

  1. Lamivudine 300mg
  Lamivudine là một chất tương tự của cytidine . Nó có thể ức chế cả hai loại (1 và 2) của HIV reverse transcriptase.Lamivudine ức chế cạnh tranh enzym phiên mã ngược của HIV và hoạt động như một chất kết thúc chuỗi tổng hợp DNA. Việc thiếu nhóm 3′-OH trong chất tương tự nucleoside kết hợp ngăn cản sự hình thành liên kết phosphodiester từ 5 ‘đến 3’ cần thiết cho sự kéo dài chuỗi DNA, và do đó, sự phát triển DNA của virus bị chấm dứt.

  1. Efavirenz (EFV)
  Efavirenz thuộc nhóm thuốc kháng retrovirus NNRTI. Cả hai loại nucleoside và không nucleoside RTI đều ức chế cùng một mục tiêu, đó là enzyme phiên mã ngược , một loại enzyme virus thiết yếu có chức năng phiên mã RNA của virus thành DNA. Không giống như các nucleoside RTI, liên kết tại vị trí hoạt động của enzyme, NNRTI hoạt động theo phương pháp dị ứng bằng cách liên kết với một vị trí riêng biệt cách xa vị trí hoạt động được gọi là túi NNRTI
   
  nhuaz

  nhuaz Thành viên mới

  Tham gia:
  2/4/21
  Bài viết:
  10
  Giới tính:
  Nữ
  Phone:
  0823207068
  Tags:
  Chia sẽ
Đang tải...

Thật xin lỗi bạn vì thông báo này.

Nhưng làm ơn tắt AdBlock với ạ. Website đang RẤT RẤT CẦN ngân sách vì chúng tôi không đủ kinh phí để duy trì website. Và quảng cáo của Google là thứ duy nhất giúp web còn chạy để phục vụ bạn miễn phí.

Đồng ý, Tôi tắt ngay. Tắt tin nhắn này Làm sao tắt AdBlock

Làm sao tắt AdBlock tại website:

Adblock / Adblock Plus
 • Click biểu tượng AdBlock / AdBlock Plus trên menu trình duyệt ( Màu đỏ ).
 • Chọn “Don’t run on pages on this site.” hoặc “Enabled on this site.”
 • Có thông báo bật ra. Bấm nút "Exclude"
Top