Slide để thuyết trình đẹp mắt cho sinh viên

Thảo luận trong 'Nhạc cụ, sách, đồ dùng học tập' bắt đầu bởi mabucom177, 5/1/23.

 1. Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao các đối tác, khách hàng hay đồng nghiệp của bạn luôn có những bài thuyết trình vô cùng bắt mắt về layout và cách diễn giải. Thực tế thì không ai bỏ thời gian để đi làm tỉ mỉ những chi tiết về đồ hoạ, bố cục, màu sắc và icon đó cả. Tất cả các template powerpoint đẹp này đã được thiết kế sẵn để có thể dễ dàng chỉnh sửa.

  Nhân viên các công ty tập đoàn lớn hiện nay như Google, Microsoft hay Amazon đều sử dụng các mẫu template powerpoint này. Đó là lý do tại sao bạn thấy slide trình bày của họ rất ngắn gọn, súc tích và trực quan nhưng lại không hề thiếu nội dung trọng tâm.

  Hiện nay tại filemau.com chúng tôi tổng hợp hơn 3.500 slide được design theo infographics trực quan theo các lĩnh vực khác khau. Được cập nhật theo xu hướng mới nhất của năm 2021-2022.

  • Mẫu template về marketing, finance , business, budget
  • Dashboard report, Funnel, KPIs report,
  • Education template, mẫu E-learning template
  • Mẫu template theo ngành (food, construction, market research…)
  • …và hàng chục chủ đề khác từ hơn 80 categories phổ biến nhất hiện nay.
  Mẫu template powerpoint đẹp nhất 2023
  Dưới đây là các mẫu template powerpoint đẹp và ấn tượng nhất mà bạn có thể tham khảo. Các slide powerpoint này được thiết kế dựa trên các lĩnh vực phổ biến nhất hiện nay và phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng phòng ban. Được tin dùng bởi rất nhiều tổ chức lớn và các cá nhân từ nhân viên đến lãnh đạo trên toàn thế giới.
  Marketing powerpoint template
  Template powerpoint marketing là các infographic được thiết kế theo các chủ đề về marketing. Các slide theo chủ đề được quan tâm hiện nay như SEO, ma trận SWOT, demographics, pricing hay marketing tổng thể... được trình bày dưới dạng slide (powerpoint, google slide, keynote, excel) theo cách trực quan hóa và rất ấn tượng.

  Slide dành cho Business.
  Được thiết kế dựa trên infographics theo các lĩnh vực cụ thể như xây dựng, tài chính doanh nghiệp, thời trang hay thực phẩm... Tất cả đều có tại filemau để thành viên có thể tải và chính sửa theo ý muốn của mình.
  Report powerpoint template
  Một trong những quan tâm hàng đầu của giới công sở và kinh doanh chính là làm báo cáo. Để tạo nên các báo cáo ngắn gọn súc tích chứa nhiều thông tin mà không phải sử dụng nhiều chữ thì không hẳn ai cùng làm được.

  Các mẫu template powerpoint đẹp nhất tại filemau sẽ hỗ trợ bạn điều này bằng các infographics theo nhiều format và định dạng khác nhau. Dễ dàng thay thế màu sắc và font chữ bạn mong muốn, ngoài ra còn có thể kết nối dữ liệu trực tiếp với excel để tạo biểu đồ (chart) trực tiếp vào slide.
  KPIs powerpoint template
  Với các template KPI (chỉ tiêu) tại filemau bạn sẽ có vô số các slide powerpoint đẹp nhất hiện nay. Được trình bày theo rất nhiều bảng và biểu đồ khác nhau.
  Các slide nhắm phác họa mục tiêu cho bản kế hoạch của bạn. Theo từng mục tiêu, theo từng gian đoạn, theo từng tỉ lệ là bao nhiêu %, thời gian để bạn đạt được...
   
  mabucom177

  mabucom177 Thành viên mới

  Tham gia:
  24/12/20
  Bài viết:
  5
  Giới tính:
  Nữ
  Rao vặt:
  https://dichvuhuanluyencho.com/
  Phone:
  0905200970
  Tags:
  Chia sẽ
Đang tải...

Thật xin lỗi bạn vì thông báo này.

Nhưng làm ơn tắt AdBlock với ạ. Website đang RẤT RẤT CẦN ngân sách vì chúng tôi không đủ kinh phí để duy trì website. Và quảng cáo của Google là thứ duy nhất giúp web còn chạy để phục vụ bạn miễn phí.

Đồng ý, Tôi tắt ngay. Tắt tin nhắn này Làm sao tắt AdBlock

Làm sao tắt AdBlock tại website:

Adblock / Adblock Plus
 • Click biểu tượng AdBlock / AdBlock Plus trên menu trình duyệt ( Màu đỏ ).
 • Chọn “Don’t run on pages on this site.” hoặc “Enabled on this site.”
 • Có thông báo bật ra. Bấm nút "Exclude"
Top