Sàn gỗ công nghiệp Malaysia

Thảo luận trong 'Xây dựng, nội thất, phong thủy' bắt đầu bởi korifurniture, 24/5/21.

 1. Nhiều năm trước đây khi ván gỗ từ Trung Quốc được ưa chuộng trên thị trường. Gỗ thường xuyên gặp phải tình trạng phồng rộp, xen kẽ sau vài năm sử dụng khiến người tiêu dùng thất vọng.Ngày nay với sự phát triển của công nghệ máy móc tiên tiến, hiện đại. Đã cho ra sản phẩm ván gỗ có nhiều đặc tính chống nước hơn.Người tiêu dùng có nhiều cơ hội tìm hiểu thông tin về loại sàn nào chống thấm tốt. Vì vậy sàn gỗ có khả năng chống nước vượt trội như sàn gỗ công nghiệp Malaysia khá phù hợp với điều kiện thời tiết tại Việt Nam.Nhận xét sàn gỗ Malaysia:
  Sàn gỗ Malaysia là dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp thuộc phân khúc cao cấp. Đặc điểm nổi bật là khả năng chống thấm nước vượt trội. Chính tính năng chịu nước đã làm nên thương hiệu ván gỗ công nghiệp nhập khẩu Malaysia. Sản phẩm ván sàn công nghiệp đều có một nhược điểm là sợ nước. Vì gỗ công nghiệp được làm từ bột gỗ và keo cho nên khó tránh bị ngấm nước.SÀN GỖ MALAYSIA NHẬP KHẨU:
  Từ trước năm 2010, thị trường Việt Nam chỉ có các thương hiệu sàn gỗ Malaysia nhập khẩu. Đó là komas, Robina, Janmi, Inovar, đây là những thương hiệu nhập khẩu. Tính đến thời điểm này, các sản phẩm này vẫn dẫn đầu trong sự lựa chọn của người tiêu dùng.Tính đến thời điểm này, thị trường Việt Nam đã nhập khẩu khoảng 10 thương hiệu ván sàn công nghiệp từ Malaysia. Tạo ra một phân khúc Malaysia có tính cạnh tranh cao mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn mới.
   
  korifurniture

  korifurniture Thành viên mới

  Tham gia:
  9/3/21
  Bài viết:
  7
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  147 Phạm Văn Đồng
  Địa phương:
  Hà Nội
  Rao vặt:
  https://korifurniture.vn/san-go-cong-nghiep/
  Phone:
  0946868828
  Tags:
  Chia sẽ
  Last edited by a moderator: 16/6/21
Đang tải...

Thật xin lỗi bạn vì thông báo này.

Nhưng làm ơn tắt AdBlock với ạ. Website đang RẤT RẤT CẦN ngân sách vì chúng tôi không đủ kinh phí để duy trì website. Và quảng cáo của Google là thứ duy nhất giúp web còn chạy để phục vụ bạn miễn phí.

Đồng ý, Tôi tắt ngay. Tắt tin nhắn này Làm sao tắt AdBlock

Làm sao tắt AdBlock tại website:

Adblock / Adblock Plus
 • Click biểu tượng AdBlock / AdBlock Plus trên menu trình duyệt ( Màu đỏ ).
 • Chọn “Don’t run on pages on this site.” hoặc “Enabled on this site.”
 • Có thông báo bật ra. Bấm nút "Exclude"
Top