Quan hệ chưa xuất tinh mang thai không?

Thảo luận trong 'Mặt hàng còn lại' bắt đầu bởi vigreen, 24/4/21.

 1. Hầu như mọi người đều nghĩ rằng đàn ông không xuất tinh lúc quan hệ dục tình thì người nữ không sở hữu khả năng thụ thai. Điều này đúng hay sai?

  Chưa xuất tinh liệu với với thai không? thực tại, dù chưa xuất tinh nhưng trong dịch tiết từ dương vat có đựng tinh trùng. bên cạnh đó, số lượng tinh trùng trong dịch tiết dương vat không đa dạng như trong tinh dịch. mặc dầu vậy, người nữ vẫn mang khả năng thụ thai từ lượng tinh trùng có trong dịch tiết dương vat.

  [​IMG]

  Dịch tiết có tác dụng bôi trơn

  Dịch tiết còn được gọi là chất nhờn. Nó sở hữu tác dụng bôi trơn để hỗ trợ quá trình quan hệ và giúp “đương sự” tiện dụng lên đỉnh. Cụ thể, dịch tiết trước khi xuất tinh giúp rửa sạch niệu đạo bằng phương pháp trung hòa acid, chất khiến cho suy yếu tinh trùng, tạo dễ dàng cho việc sở hữu thai. cùng lúc, dịch tiết còn sở hữu tác dụng làm ướt và bôi trơn tuột âm đao của đàn bà. Vậy lúc nào đàn ông ra chất nhờn?
  lúc dương vat được kích thích, chất nhờn sẽ tự động tiết ra để sẵn sàng tiếp sức cho đấng mày râu dễ dàng thâm nhập vào âm vật của người nữ.

  bí quyết dự phòng thai an toàn

  Khả năng mang thai vẫn sở hữu thể xảy ra dù đàn ông chưa xuất tinh trong lúc quan hệ. do vậy, ví như chưa sẵn sàng khiến bố mẹ, bạn hãy ứng dụng những bí quyết dự phòng thai sau đây:

  tiêu dùng bao cao su mỗi lần quan hệ dục tình
  Uống thuốc phòng ngừa thai
  thực hành các thủ thuật y tế để dự phòng thai như đặt vòng thắt ống dẫn trứng, thắt ống dẫn tinh…

  Để tăng cường cảm giác hưng phấn lúc quan hệ, cũng như giảm hiện trạng xuất tinh sớm hay xuất tinh ngược, tác động đến sức khỏe và tâm lý, sâm kỳ vương chính là giải pháp cho bạn. Đây là dược phẩm sở hữu khả năng nâng cao cường sinh lý nam mạnh, kéo dài thời kì quan hệ, giảm các triệu chứng xuất tinh ngược, xuất tinh sớm, ảnh hưởng tới ý thức cặp đôi. sâm kỳ vương giá bao nhiêu, hiện nay giá mỗi hộp 4 là 270.000 VNĐ.
   
  vigreen

  vigreen Thành viên mới

  Tham gia:
  12/1/18
  Bài viết:
  31
  Giới tính:
  Nam
  Phone:
  01663280183
  Tags:
  Chia sẽ
Đang tải...

Thật xin lỗi bạn vì thông báo này.

Nhưng làm ơn tắt AdBlock với ạ. Website đang RẤT RẤT CẦN ngân sách vì chúng tôi không đủ kinh phí để duy trì website. Và quảng cáo của Google là thứ duy nhất giúp web còn chạy để phục vụ bạn miễn phí.

Đồng ý, Tôi tắt ngay. Tắt tin nhắn này Làm sao tắt AdBlock

Làm sao tắt AdBlock tại website:

Adblock / Adblock Plus
 • Click biểu tượng AdBlock / AdBlock Plus trên menu trình duyệt ( Màu đỏ ).
 • Chọn “Don’t run on pages on this site.” hoặc “Enabled on this site.”
 • Có thông báo bật ra. Bấm nút "Exclude"
Top