Phần mềm MKT Viral – Viral, Đăng bài, share bài tự động trên FB

Thảo luận trong 'Thiết kế Web, phần mềm' bắt đầu bởi Tuanmkt011, 24/5/23.

 1. Trên thị trường hiện nay, với từ khoá tool đăng bài tự động trên Fb có thể tìm thấy rất nhiều kết quả về các phần mềm khác nhau hỗ trợ cho hoạt động này. Tuy nhiên, mang bản chất của công nghệ và kỹ thuật nhiều công cụ không update trở nên lỗi thời với phiên bản FB hiện đại.
  [​IMG]

  Để có thể tìm kiếm được phần mềm đăng tin miễn phí tự động hiệu quả nhất hiện nay. Chúng tôi đã khảo sát, đánh giá người dùng để lựa chọn ra được công cụ tin tưởng nhất hiện nay. MKT Viral là cái tên được lựa chọn nhiều nhất với loạt tính năng vô cùng ấn tượng.

  Tính năng vượt trội chỉ có tại phần mềm MKT Viral:

  Được phát triển bởi đội ngũ kỹ thuật hàng đầu cùng với công nghệ vượt trội nhất. MKT Viral hoàn toàn khác biệt với phần lớn tool đăng bài FB hiện tại. Trên nhiều công cụ các chạy nền tảng web, tính năng hoạt động đa luồng xuất hiện. Tuy nhiên, về bản chất những tài khoản vẫn chỉ được chạy trên 1 mã máy. Điều này sẽ khiến các tài khoản rơi vào tình trạng Checkpoint của FB.

  MKT Viral đã khắc phục được tình trạng này với phiên bản mới nhất của mình. Phát triển trình duyệt riêng có tên là MKT Brower, tại phần mềm nay, các tài khoản được luân phiên thay đổi với 50 mã máy khác nhau. Do đó, khả năng bị FB nghi ngờ được hạn chế tối đa. Đồng thời bạn cũng sẽ được trải nghiệm những tính năng cực hấp dẫn chỉ có tại MKT Viral:

  - Quản lý hàng loạt nick FB trên cùng 1 thiết bị. Khả năng này tương tự với việc nuôi nick Fb, cho phép bạn đang nhập cùng lúc nhiều tài khoản và thao tác cùng 1 lúc.

  - Đăng tin FB không bị checkpoint, đăng bài với hình ảnh kèm text. Cho phép khả năng tạo lịch đăng tin để chạy chiến dịch đồng thời trên nhiều tài khoản khác nhau. Người dùng cũng có thể theo dõi lịch sử đăng bài trên chính phần mềm.

  - Nhắn tin cho bạn bè hoàn toàn tự động để thực hiện tiếp thị với khách hàng. Cho phép nhắn tin theo danh sách UID có sẵn.

  - Auto comment FB để seeding nội dung, tạo hiệu ứng chim mồi thu hút tương tác.

  - Tham gia hội nhóm và auto đăng bài group, tiếp cận khách hàng theo tệp đối tượng mục tiêu.

  - Đăng bài lên Fanpage tự động theo mong muốn. Cho phép bình luận nội dung lên những trang FB đã thích hoặc hội nhóm đã tham gia. Quảng cáo FB 0 đồng.

  Thông tin liên hệ

  Phạm Tuân

  Phone: 0862757222

  Website: tuanpn.com

  Fanpage: fb.com/phamtuanpnmkt
   
  Tuanmkt011

  Tuanmkt011 Thành viên mới

  Tham gia:
  13/4/23
  Bài viết:
  21
  Giới tính:
  Nam
  Phone:
  0862757222
  Tags:
  Chia sẽ
Đang tải...

Thật xin lỗi bạn vì thông báo này.

Nhưng làm ơn tắt AdBlock với ạ. Website đang RẤT RẤT CẦN ngân sách vì chúng tôi không đủ kinh phí để duy trì website. Và quảng cáo của Google là thứ duy nhất giúp web còn chạy để phục vụ bạn miễn phí.

Đồng ý, Tôi tắt ngay. Tắt tin nhắn này Làm sao tắt AdBlock

Làm sao tắt AdBlock tại website:

Adblock / Adblock Plus
 • Click biểu tượng AdBlock / AdBlock Plus trên menu trình duyệt ( Màu đỏ ).
 • Chọn “Don’t run on pages on this site.” hoặc “Enabled on this site.”
 • Có thông báo bật ra. Bấm nút "Exclude"
Top