Phân biệt bơm màng chạy điện và bơm màng chạy khí nén

Thảo luận trong 'Điện, Điện tử, điện lạnh' bắt đầu bởi haihoan, 25/5/21.


 1. Phân biệt bơm màng chạy điện và bơm màng chạy khí nén

  Máy bơm màng là một loại máy bơm công nghiệp không còn xa lạ với nhiều người. Bơm hoạt động nhờ vào motor điện hoặc khí nén. Màng bơm có thể hoạt động qua lại tạo áp suất bên trong buồng bơm để bơm truyền các chất đi.

  Máy bơm màng có ưu điểm đó là có khả năng tự hút chất lỏng từ nơi chứa chất lỏng bất kỳ, không cần mồi chất lỏng trước khi khởi động bơm.

  Máy bơm màng được sử dụng chủ yếu trong hầu hết các ngành công nghiệp, bơm màng có nhiều loại khác nhau, sử dụng bơm nhiều loại khác nhau hóa chất dễ cháy nổ, các hóa chất ăn mòn…Tuy vậy ít ai có thể biết rằng máy bơm màng ngoài chạy bằng khí nén còn có loại máy bơm màng chạy điện và còn nhiều khách hàng không biết làm thế nào để phân biệt hai loại máy bơm màng này dẫn đến sai lầm đáng tiếc trong quá trình sử dụng.  [​IMG]

  Phân biệt máy bơm màng chạy điện và bơm màng chạy khí nén

  Máy bơm màng chạy điện là gì

  Máy bơm màng chạy điện là loại máy bơm màng sử dụng màng bơm để truyền chất lỏng đi. Máy bơm màng chạy điện có thể sử dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày, dùng để bơm các chất lỏng như: Xăng, sơn, dầu, chất thải, dung môi, thực phẩm,..Máy bơm hoạt động bằng motor điện.

  Máy bơm màng chạy điện được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng trong trường hợp không sử dụng khí nén. Máy bơm màng chạy điện được thiết kế tối ưu hơn các loại máy bơm màng khí nén , máy bơm nhỏ gọn, dễ sử dụng. Máy bơm có thể hoạt động liên tục mà không cần bảo dưỡng. Máy bơm màng chạy điện cũng có đầy đủ những tính năng như máy bơm màng khí nén và cũng có đa dạng mẫu mã, vật liệu, giá cả cho khách hàng lựa chọn.  Cách lựa chọn màng bơm cho máy bơm màng chạy điện

  Lựa chọn màng bơm phù hợp với từng nhu cầu sử dụng bơm rất quan trọng đối với các loại bơm màng chạy điện, vì vậy khi chọn màng bơm nên lựa chọn theo nguyên tắc sau:

  · Bơm màng chạy điện để bơm dung môi, bơm bùn nước thải, ohuj gia công nghiệp, thì chúng ta sẽ sử dụng bơm thân nhôm hoặc màng bơm Buna hoặc Teflon PTFE

  · Bơm màng để bơm các hóa chất ăn mòn kim loại loại như axit, bazo, dung dịch kiềm đặc, bơm màng chạy điện thân nhựa PP là lựa

  · Máy bơm màng chạy điện có những chức năng, ứng dụng và những ưu điểm nổi bật tương tự như máy bơm màng khí nén.

  · Máy bơm màng chạy điện cũng được dùng bơm các loại chất lỏng, và đặc biệt phù hợp với các loại chất lỏng có độ nhớt cao hay chất độc hại, chất thải, chất ăn mòn.

  Nếu như quý khách hàng có nhu cầu sử dụng bơm màng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi Vimex 0989 775 196

  Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:bơm hóa chất finish thompson   
  haihoan

  haihoan Thành viên cấp Bạc

  Tham gia:
  27/5/18
  Bài viết:
  655
  Giới tính:
  Nữ
  Phone:
  0919381578
  Tags:
  Chia sẽ
Đang tải...

Thật xin lỗi bạn vì thông báo này.

Nhưng làm ơn tắt AdBlock với ạ. Website đang RẤT RẤT CẦN ngân sách vì chúng tôi không đủ kinh phí để duy trì website. Và quảng cáo của Google là thứ duy nhất giúp web còn chạy để phục vụ bạn miễn phí.

Đồng ý, Tôi tắt ngay. Tắt tin nhắn này Làm sao tắt AdBlock

Làm sao tắt AdBlock tại website:

Adblock / Adblock Plus
 • Click biểu tượng AdBlock / AdBlock Plus trên menu trình duyệt ( Màu đỏ ).
 • Chọn “Don’t run on pages on this site.” hoặc “Enabled on this site.”
 • Có thông báo bật ra. Bấm nút "Exclude"
Top