NHỮNG KHÁI NIỆM VỀ CỬA TỰ ĐỘNG

Thảo luận trong 'Xây dựng, nội thất, phong thủy' bắt đầu bởi cuatudong, 22/5/21.

 1. Là một xã hội, chúng ta thường dựa vào công nghệ tự động, chẳng hạn như cửa ra vào, hàng chục lần mỗi ngày. Từ các phương tiện giao thông công cộng đến các trung tâm mua sắm, khó có thể tìm thấy một dịch vụ công cộng nào không triển khai cửa tự động trong thế kỷ 21.

  Thật không may, nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về công dụng của chúng và khoảng 40% chủ sở hữu bất động sản sẽ được hưởng lợi từ cửa tự động dựa trên quyết định không đầu tư vào một cửa tự động dựa trên sự thật sai lầm. Đọc tiếp khi chúng tôi làm rõ một số quan niệm sai lầm lớn nhất về cửa tự động xung quanh…

  Chúng rất khó bảo trì và tốn kém

  Với công nghệ tự động, tính nhất quán là chìa khóa. Xét cho cùng, nếu bạn không cung cấp dịch vụ bảo dưỡng thường xuyên cho cửa ra vào hoặc tiến hành sửa chữa không sớm thì muộn, việc bảo trì sẽ trở thành một công việc mệt mỏi và tốn kém.

  Mặt khác, nếu bạn chăm sóc cửa tự động của mình thì chúng gần như chắc chắn sẽ hoạt động tốt hơn so với đảm bảo tuổi thọ của chúng và khoản phí vượt quá duy nhất sẽ là các phiên bảo dưỡng bắt buộc.
  Chúng nguy hiểm so với cửa bằng tay.

  Cửa tự động được trang bị công nghệ cảm biến chất lượng cao để đảm bảo an toàn cho việc sử dụng công cộng. Rốt cuộc, cửa trung bình sẽ được sử dụng hàng ngàn lần mỗi ngày, vì vậy điều quan trọng là chúng phải chịu được lưu lượng chân nhanh.

  Trên thực tế, nhiều chuyên gia nói rằng chúng an toàn hơn cửa bằng tay, vì chúng loại bỏ cơ chế đóng mở và thực sự có thể giúp lọc người qua ô cửa nhanh hơn.

  Chúng không tiết kiệm năng lượng

  Điều tốt nhất về cửa tự động là nó phản ứng với công nghệ cảm biến và điều này có nghĩa là chúng sẽ vẫn đóng cho đến khi một người bước đến gần chúng để vào hoặc rời khỏi một tòa nhà. Một số người cho rằng năng lượng này không hiệu quả, tuy nhiên, thực tế có nhiều khả năng công chúng sẽ để ngỏ cánh cửa bằng tay.

  Điều này giúp thoát ra không khí nóng đang được sử dụng để sưởi ấm một tài sản và tiết kiệm năng lượng hơn nhiều so với cảm biến đóng mở trên cửa tự động.

  Kết quả là, một cửa tự động thực sự có thể kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ của các tài sản để tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí.

  Khi nói đến công nghệ tự động, ưu tiên của chúng tôi tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT là an ninh và an toàn. Rốt cuộc, chúng tôi sẽ không bao giờ lắp đặt một trong các cửa tự động của mình mà không hoàn toàn tự tin rằng máy móc đó phù hợp để sử dụng. Nếu bạn vẫn còn e ngại khi nói đến các hệ thống tự động, hãy liên hệ và nói chuyện với một thành viên của BẢO PHÁT ngay hôm nay!

  [​IMG]

  LỢI ÍCH CỦA CỬA TỰ ĐỘNG TRƯỢT

  Vì có hàng chục loại cửa khác nhau trên thị trường, rất khó để tìm được loại cửa đáp ứng yêu cầu của bạn. Sau cùng, điều quan trọng là phải xem xét không gian có sẵn, ngân sách của khách hàng và bất kỳ tham vọng thẩm mỹ nào.

  Chúng tôi tự xưng là chuyên gia trong lĩnh vực cửa công nghiệp và chúng tôi tin rằng điều quan trọng là phải tham khảo sự trợ giúp của chuyên gia khi bạn không chắc chắn. Trong blog này, chúng ta sẽ đi qua một số lợi ích của cửa tự động trượt đối với những người vẫn còn e ngại về việc mua…

  Độ bền

  Không có gì bí mật khi một cửa công nghiệp không phải là một khoản đầu tư rẻ, vì vậy điều quan trọng là nó có khả năng chống chọi với thời gian. Đó là lý do tại sao chúng được chế tác từ một số vật liệu tốt nhất trên thị trường như nhôm để đảm bảo độ bền và tuổi thọ. Rốt cuộc, điều cuối cùng bạn muốn làm là tổ chức thay thế chỉ sau hai năm!

  Chuyên nghiệp

  Khi cửa trượt được sử dụng trong không gian công cộng, nó sẽ tạo ra một không khí sang trọng. Sau cùng, khách hàng không cần phải tự đóng mở cửa, điều này giúp cho việc vận hành trở nên vô cùng trơn tru và tinh vi. Trên thực tế, chúng chuyên nghiệp đến mức các tòa nhà văn phòng bận rộn cũng được biết đến là chúng đã được lắp đặt.

  Chức năng

  Cửa tự động là một sự bổ sung đáng kinh ngạc cho bất kỳ tài sản nào, đó là lý do tại sao cơ chế trượt là một trong những thứ tốt nhất để ứng dụng vào công nghệ. Trên thực tế, cửa trượt có chức năng vô cùng tốt và nhờ vào kỹ thuật chất lượng cao, chúng chuyển động đồng bộ hoàn hảo để vận hành trơn tru và liền mạch.

  Tính thẩm mỹ

  Vì cửa trượt nói chung là tự động, có nghĩa là chúng yêu cầu một số loại động cơ để chạy. Đôi khi các doanh nghiệp e ngại về việc đầu tư như vậy nếu công nghệ sẽ được nhìn thấy, tuy nhiên chúng tôi có thể xác nhận rằng bộ điều khiển truyền động có thể được giấu gọn gàng bên dưới sàn để tăng vẻ thẩm mỹ hoàn thiện.

  Bạn nên thực hiện nghiên cứu trước khi hoàn tất việc mua hàng vì nó không có chỗ cho những bất ngờ khó chịu. Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT có rất nhiều loại cửa, bao gồm cả cửa trượt tự động, và chúng tôi tin rằng chúng là sự bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ doanh nghiệp nào.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT
   
  cuatudong

  cuatudong Thành viên mới

  Tham gia:
  15/11/17
  Bài viết:
  11
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Bán thiết bị cửa cổng tự động
  Địa phương:
  Tp. Hồ Chí Minh
  Rao vặt:
  https://automaticdoor.vn/cong-tu-dong/
  Phone:
  0904668997
  Chia sẽ
Đang tải...

Thật xin lỗi bạn vì thông báo này.

Nhưng làm ơn tắt AdBlock với ạ. Website đang RẤT RẤT CẦN ngân sách vì chúng tôi không đủ kinh phí để duy trì website. Và quảng cáo của Google là thứ duy nhất giúp web còn chạy để phục vụ bạn miễn phí.

Đồng ý, Tôi tắt ngay. Tắt tin nhắn này Làm sao tắt AdBlock

Làm sao tắt AdBlock tại website:

Adblock / Adblock Plus
 • Click biểu tượng AdBlock / AdBlock Plus trên menu trình duyệt ( Màu đỏ ).
 • Chọn “Don’t run on pages on this site.” hoặc “Enabled on this site.”
 • Có thông báo bật ra. Bấm nút "Exclude"
Top