Những điều cần biết về mẫu chụp hút khói công nghiệp

Thảo luận trong 'Mặt hàng còn lại' bắt đầu bởi Duynguyen, 10/5/21.

 1. Những điều cần biết về mẫu chụp hút khói công nghiệp hiện nay sẽ được Cơ Khí Hải Minh cung cấp trong bài viết sau đây mời các bạn đọc cùng tham khảo trước khi quyết định mua máy chụp hút mùi hút khói công nghiệp để không phải hối hận khi đã mua và sử dụng
  Hiện nay, các mẫu chụp hút khói công nghiệp đang rất thịnh hành và được thi công chủ yếu ở các bếp ăn công nghiệp. Bạn có biết tạo sao lại cần sử dụng những mẫu chụp hút khói này hay chưa? Bạn có muốn biết thêm về sản phẩm này không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này, để biết rõ hơn về các mẫu chụp hút khói.
  [​IMG]
  Tóm tắt nội dung bài viết​

  • 1 Lợi ích và đặc điểm của chụp hút khói công nghiệp?
  • 2 Có những mẫu chụp hút khói công nghiệp nào?
   • 2.1 Thông tin chi tiết về mẫu chụp hút khói công nghiệp
    • 2.1.1 Chụp hút khói treo tường
    • 2.1.2 Chụp hút khói dạng hộp
    • 2.1.3 Chụp hút khói đảo
  • 3 Chọn mẫu chụp hút khói công nghiệp nào sử dụng cho nhà hàng, xí nghiệp?
  • 4 Tổng Kết

  Lợi ích và đặc điểm của chụp hút khói công nghiệp?

  Bạn có biết chụp hút khói mang lại lợi ích gì hay chưa? Một trong những lợi ích chính là sản phẩm này mang lại đó chính là giúp đồ ăn giữ nguyên hương vị khi các mùi khói bếp xâm chiếm. Chụp hút khói này có khả năng giúp chúng ta hút sạch các mùi khói, hút ẩm để giúp cho khu vực bếp được sạch sẽ hơn, đồ ăn cũng từ đó trở nên ngon miệng hơn.
  [​IMG]Các mẫu chụp hút khói công nghiệp tuy có nhiều kiểu khác nhau nhưng chung quy lại thì nó có các điểm chung về kết cấu cũng như chất lượng. Về chất lượng thì nó đảm bảo được khả năng hút mùi tốt, đảm bảo độ ồn 90 Dba và luôn có chiều cao phù hợp với bếp, giúp cho tiện lợi với việc nấu ăn hơn.
  Ngoài ra chụp hút khói có độ bền cao và giúp cho chúng ta có thể hút hết mọi mùi khó chịu, trả lại không gian sạch sẽ hơn. Chụp hút khói luôn được đảm bảo có Fin lọc dầu, đặc biệt không thể thiếu mô tơ quạt và đường ống dẫn khói. Để hoàn thành được một mẫu chụp hút khói công nghiệp chất lượng thì luôn cần có các phần này!
  [​IMG]
  Có những mẫu chụp hút khói công nghiệp nào?

  Nói về chụp hút khói thì có rất nhiều loại khác nhau, chúng ta có thể kể đến như mẫu chụp hút khói công nghiệp treo tường, dạng hộp và khói đảo. Đây là ba loại chụp hút khói rất được nhiều người tin dùng luôn.
  Đối với chụp hút khói treo tưởng thì nó phù hợp với các quán ăn, nhà hàng vì nó có thể treo tưởng. Loại này thưởng sẽ được sử dụng các kiểu thiết kế theo chữ, ví dụ như chữ L, chữ U chẳng hạn. Còn hút khói dạng hộp thì nó lại phù hợp hơn với bếp công nghiệp, được rất nhiều khách sạn sử dụng!
  Riêng với chụp hút khói đảo thì nó hợp với nhiều không gian khác nhau, điển hình vẫn phù hợp nhất ở các nhà hàng lớn. Vì ở đó sẽ có bếp nấu ở giữa nên khi nấu thì mùi khói, mùi dầu mở sẽ được hút sạch, giúp cho không gian trở nên thoáng đãng, bớt mùi hơn hẳn.
  [​IMG]
  Thông tin chi tiết về mẫu chụp hút khói công nghiệp

  Chụp hút khói treo tường

  Đây là mẫu chụp hút khói công nghiệp phổ biến nhất, phù hợp với các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, quán ăn vừa và nhỏ. Mẫy chụp này được thiết kế phần chụp hút treo cố định vào tường, phù hợp với các dạng bếp chữ L, chữ U…
  [​IMG]Chụp hút khói dạng hộp

  Dạng chụp này được thiết kế phù hợp cho bếp công nghiệp dạng mở với phần bếp nấu chính đặt giữa bếp… có ở khách sạn, nhà hàng lớn.
  Chụp hút khói đảo

  Chụp hút khói đảo thích hợp với các nhà hàng lớn có bếp nấu ở giữa, có tác dụng giúp cho không khí có khói và mùi dầu mỡ được hút lên và lọc sạch rồi thổi ngược lại để tuần hoàn không khí trong bếp.
  Chọn mẫu chụp hút khói công nghiệp nào sử dụng cho nhà hàng, xí nghiệp?

  Chụp hút khói hút mùi bếp inox công nghiệp sử dụng cho nhà hàng, quán ăn lớn, xí nghiệp đòi hòi mẫu máy hút khói công nghiệp phải có công suất lớn, độ bền cao, sử dụng lâu bền, làm từ chất liệu inox 304 cao cấp. Để đầu tư một hệ thống chụp hút bếp nhà hàng, quán ăn sẽ khác sẽ với hệ thống chụp hút khói bếp công nghiệp cho gia đình, chi phí để đầu tư một hệ thống chụp hút khói bếp inox có chất lượng cao sẽ khá tốn nhiều tiền và không phải chủ nhà hàng, xí nghiệp nào cũng muốn chi ra số tiền khá cao để thiết kế lắp đặt chụp hút khói nhà hàng, cách giải quyết tốt nhất là bạn cần lựa chọn đúng địa chỉ có kinh nghiệm thi công chụp hút khói cho nhà hàng, xí nghiệp,..để được đảm bảo quyền lợi nhất. Cùng với 1 mức giá cung cấp thi công hệ thống hút khói nhà bếp phải chăng luôn đáp ứng tất cả nhu cầu của mọi người
  [​IMG]
  Tổng Kết

  Hệ thống hút khói công nghiệp có vai trò rất lớn đến sự phát triển, doanh thu của nhà hàng, quán ăn nên chúng tôi khuyên bạn nên chọn mẫu chụp hút khói inox cho phù hợp tránh lãng phí tiền bạc và công năng. Cơ Khí Hải Minh đã tư vấn cho bạn cách chọn mẫu chụp hút khói nhà hàng, chụp hút khói bếp nướng, mong rằng với tin tức này sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và chọn được hệ thống chụp hút khói bếp nhà hàng, xí nghiệp đáng tiền nhất
  [​IMG]Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm mẫu chụp hút khói công nghiệp phù hợp thì có thể liên hệ với Inox Hải Minh chúng tôi. Các sản phẩm của chúng tôi luôn đạt các tiêu chí về chất lượng, giá cả cũng như có bảo hành đầy đủ, giúp quý khách hàng an tâm hơn khi mua hàng. Liên hệ ngay cho inox Hải Minh để được tư vấn!
   
  Duynguyen

  Duynguyen Thành viên cấp Sắt

  Tham gia:
  22/3/21
  Bài viết:
  132
  Phone:
  0835259925
  Tags:
  Chia sẽ
Đang tải...

Thật xin lỗi bạn vì thông báo này.

Nhưng làm ơn tắt AdBlock với ạ. Website đang RẤT RẤT CẦN ngân sách vì chúng tôi không đủ kinh phí để duy trì website. Và quảng cáo của Google là thứ duy nhất giúp web còn chạy để phục vụ bạn miễn phí.

Đồng ý, Tôi tắt ngay. Tắt tin nhắn này Làm sao tắt AdBlock

Làm sao tắt AdBlock tại website:

Adblock / Adblock Plus
 • Click biểu tượng AdBlock / AdBlock Plus trên menu trình duyệt ( Màu đỏ ).
 • Chọn “Don’t run on pages on this site.” hoặc “Enabled on this site.”
 • Có thông báo bật ra. Bấm nút "Exclude"
Top