Nạp mực máy in tận nơi

Thảo luận trong 'Máy vi tính, Laptop, Máy chủ' bắt đầu bởi dinhtrungttp, 21/5/21.

 1. Dòng máy in Canon LBP 226Dw sử dụng hộp mực Canon 057, đây là hộp mực đời mới sử dụng chung phôi với hộp mực Hp 76A chỉ khác Chip mực.
  Về mực nạp, người dùng hay kỹ thuật viên có thể dùng loại mực nạp cho các máy in trước đây của Canon như mực nạp Canon 2900, mực nạp Canon 3300, hay mực nạp Canon 214Dw đều có thể nạp mực cho máy in Canon 226dw. Nếu quý khách hàng chưa chọn được đơn vị nào uy tín để bơm mực, thì hãy cho Trường Thịnh Phát có cơ hội được phục vụ quý khách.

  [​IMG]

  Những lưu ý khi nạp mực máy in Canon 226Dw:
  1/ Khi nạp mực máy in Canon 226Dw với hộp mực theo máy là Canon 057 có nghĩa chúng ta tái sử dụng hộp mực, nên Chip mực sẽ báo lỗi "sắp hết mực" hoặc "toner low" chúng ta cũng đừng bận tâm và cứ in bình thường, dùng khi nào máy in ra sọc trắng dọc trang thì khi đó gọi kỹ thuật tiếp tục bơm mực vào để dùng tiếp, còn lỗi "sắp hết mực" hoặc "toner low" muốn máy hết báo lỗi này chỉ còn cách mua mới hộp mực mới của hãng Canon. Tuy nhiên chi phí thay mới hộp mực chính hãng thì chi phí quá lớn đối với người dùng ở Việt Nam.

  [​IMG]

  2/ Bản in của hộp mực nạp tái sử dụng thường chỉ bằng khoản 80-90% so với hộp mực gốc ban đầu, do mực nạp và drum gốc của hộp mực không tương thích hoàn toàn nên bản in có thể nhạt hơn, đều này chúng ta phải chấp nhận. Để khắc phục tình trạng bản in mờ người dùng hoặc kỹ thuật viên nên tiến hành thay drum mới để tương thích với dòng mực nạp ở Việt Nam thì bản in sẽ đậm đẹp hơn.

  Các bạn cũng có thể quay lại trang sản phẩm để xem chi tiết sản phẩm và giá bán tại truongthinhphat.net.vn/san-pham/may-in-i29

  Hãy gọi cho công ty Trường Thịnh Phát để đến nạp mực máy in Canon 226Dw tận nơi.

  Thông tin liên hệ:
  Công ty Trường Thịnh Phát - Chi Nhánh Tân Bình - 028.6654.6080- 0888.100.255
  Địa chỉ: 756-758 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

  Tại sao bạn nên chọn mua sản phẩm tại công ty Trường Thịnh Phát ?
  - Với bề dày phát triển lâu năm, chế độ dịch vụ hậu mãi, bảo hành, bảo trì tốt sẽ giúp chiếc máy móc, thiết bị của bạn hoạt động ở trạng thái tốt nhất.
  - Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, hoạt động rộng khắp các quận trong thành phố và các tỉnh lân cân sẽ có mặt kịp thời hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng khi khách hàng yêu cầu.
  - Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng trong vòng 2 giờ khi khách hàng cần sự giúp đỡ tại khu vực thành phố và 04 giờ tại khu vực Huyện và Tỉnh lân cận.
   
  dinhtrungttp

  dinhtrungttp Thành viên mới

  Tham gia:
  18/12/20
  Bài viết:
  23
  Giới tính:
  Nam
  Phone:
  0906846708
  Tags:
  Chia sẽ
Đang tải...

Thật xin lỗi bạn vì thông báo này.

Nhưng làm ơn tắt AdBlock với ạ. Website đang RẤT RẤT CẦN ngân sách vì chúng tôi không đủ kinh phí để duy trì website. Và quảng cáo của Google là thứ duy nhất giúp web còn chạy để phục vụ bạn miễn phí.

Đồng ý, Tôi tắt ngay. Tắt tin nhắn này Làm sao tắt AdBlock

Làm sao tắt AdBlock tại website:

Adblock / Adblock Plus
 • Click biểu tượng AdBlock / AdBlock Plus trên menu trình duyệt ( Màu đỏ ).
 • Chọn “Don’t run on pages on this site.” hoặc “Enabled on this site.”
 • Có thông báo bật ra. Bấm nút "Exclude"
Top