1. Bạn cứ vô tư Spam đi. Admin không nghiêm khắc đâu. Nhưng chỉ cần phát hiện bạn Spam! 1 click trong 1 giây Admin có thể xóa acc, tin đăng và toàn bộ công sức bạn đã bỏ ra trên web này ^_^!

Toàn quốc Mua hộp nhựa trái cây trong suốt có lỗ P500B

Thảo luận trong 'Mặt hàng còn lại' bắt đầu bởi letuyetnhi, 1/7/20 lúc 16:37.

 1. letuyetnhi

  letuyetnhi Member

  Tham gia:
  28/6/18
  Bài viết:
  24
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Phone:
  0937087885
  Số tiền:
  2880
  Nhu cầu:
  Cần bán
  Điện thoại:
  0909095062
  Địa chỉ:
  số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức
  Xã hội hiện đại, nhu cầu tiêu dùng sản phẩm trái cây chất lượng cao hơn là xu hướng tiêu dùng vì vậy hầu hết tất cả các đơn vị cung cấp trái cây đều cố gắng cung cấp những sản phẩm có vỏ bên ngoài đẹp hơn, chất lượng trái cây tươi lâu hơn và quan trọng là giữ được chất dinh dưỡng cảu trái cây. Với nhu cầu trên, RVC là đơn vị bao bì nhựa đã kết hộp với các đơn vị phân phối, sản xuất và nhập khẩu trái cây để sản xuất ra dòng sản phẩm hộp nhựa đựng trái cây 500g P500B mang đáp ứng những yêu cầu trên.
  [​IMG]
  Hộp nhựa đựng trái cây 500g P500B được thiết kế các lỗ thoát khí trên các cạnh ngang của hộp nhựa, với thiết kế này quá trình trao đổi không khí giữa bên ngoài và bên trong sản phẩm được tối ưu. Đảm bảo quá trình hô hấp của trái cây và thoát khí ethylen, khí ethylen là loại khí sinh làm cho trái cây nhanh chín hơn giảm thời gian bảo quản và hàm lượng vitamin của trái cây.

  Hộp nhựa trái cây Thủ Đức P500B có độ trong cao tạo cảm giác sang trọng cho sản phẩm trái cây bên trong. Thiết kế gân hình móng ngựa và độ dày phù hợp, hộp nhựa đựng trái cây đảm bảo có thể xếp chồng nhiều lớp lên nhà mà không sợ bị dập sản phẩm bên dưới.
  [​IMG]
  Hiện nay sản phẩm hộp nhựa trái cây của RVC với thương hiệu được khẳng định và được nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm trái cây tin dùng, đóng gói cung cấp cho hệ thống siêu thị coopmart, Bmart, Vinmart, co co op, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng trái cây và đặc biệt hàng xuất khẩu trái cây.

  Địa chỉ liên hệ công ty bán hộp trái cây tp.hcm
  Công Ty TNHH RVC
  11 Đường số 7, khu phố 7, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, HCM Tel: 0283.726.3146 – 0975.663.984
   

Chia sẽ

Đang tải...

Làm ơn tắt Adblock

Website chèn rất ít quảng cáo của Google, tôi rất yêu mến bạn vì đã ghé thăm.

Bạn giúp tôi một chút xíu bằng cách tắt ADblock được không ^^.

Chọn "Don't run on pages on this site" là có thể tắt khi vào trang này.

Đó là kinh phí để website hoạt động. Yêu bạn <3

×