Mua hộp nhựa đựng trái cây P1000B trong suốt có lỗ

Thảo luận trong 'Mặt hàng còn lại' bắt đầu bởi uyenRVC, 20/4/21.

 1. Công ty RVC là nhà cung cấp hộp nhựa trái cây 1kg P1000B cho hầu hết các siêu thị, cửa hàng, và các đơn vị xuất khẩu trái cây,…trên khắp cả nước. Hộp nhựa vuông cao Phù hợp với nhiều loại trái cây khác nhau: dâu, nho, kiwi, táo, cherry, mận, mãng cầu, trái cây cắt sẵn
  [​IMG]
  Nút bấm chắn chắn dễ dàng đóng gói, giữ sản phẩm không bị rơi ra ngoài mà không cần dùng kim bấm. Các đường gân xung quanh hộp tạo độ cứng cáp, bạn có thể xếp chồng lên nhau mà không ảnh hưởng đến sản phẩm bên trong, tiết kiệm không gian va diện tích.

  Mua hộp nhựa trái cây giá rẻ P1000B giữ trái cây tươi ngon lâu hơn, có thể bảo quản ở ngoài trời với điều kiện môi trường thông thoáng hoặc trong tủ lạnh, ngăn mát. Hộp nhựa được thiết kế các lỗ thoát hơn rất khoa học, không quá nhiều cũng không quá ít giải quyết vấn đề đọng sương, giảm đáng kể tỷ lệ hao hụt, giúp trái cây giữ nguyên được lượng chất dinh dưỡng trong nó.
  [​IMG]
  Hộp nhựa trái cây được sản xuất bởi nguyên liệu nhựa PET trong suốt nguyên chất. Nguồn nguyên liệu đã được kiểm định an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm và an toàn với người tiêu dùng. Cũng chính màu sắc trong suốt này đã mang lại hiệu quả marketing cao, khách hàng có thể quan sát được màu sắc tươi ngon của sản phẩm bên trong, nâng cao giá trị sản phẩm, gia tăng khả năng mua hàng.

  Nơi bán hộp nhựa đựng trái cây
  11 Đường số 7, khu phố 7, phường hiệp bình chánh, quận thủ đức,HCM
  Tel: 0975.663.984 – 0283.726.
   
  uyenRVC

  uyenRVC Thành viên cấp Đồng

  Tham gia:
  6/4/18
  Bài viết:
  200
  Facebook:
  https://www.facebook.com/hopnhuadungtraicay
  Phone:
  0909095062
  Chia sẽ
Đang tải...

Thật xin lỗi bạn vì thông báo này.

Nhưng làm ơn tắt AdBlock với ạ. Website đang RẤT RẤT CẦN ngân sách vì chúng tôi không đủ kinh phí để duy trì website. Và quảng cáo của Google là thứ duy nhất giúp web còn chạy để phục vụ bạn miễn phí.

Đồng ý, Tôi tắt ngay. Tắt tin nhắn này Làm sao tắt AdBlock

Làm sao tắt AdBlock tại website:

Adblock / Adblock Plus
 • Click biểu tượng AdBlock / AdBlock Plus trên menu trình duyệt ( Màu đỏ ).
 • Chọn “Don’t run on pages on this site.” hoặc “Enabled on this site.”
 • Có thông báo bật ra. Bấm nút "Exclude"
Top