1. Bạn cứ vô tư Spam đi. Admin không nghiêm khắc đâu. Nhưng chỉ cần phát hiện bạn Spam! 1 click trong 1 giây Admin có thể xóa acc, tin đăng và toàn bộ công sức bạn đã bỏ ra trên web này ^_^!

Máy tạo khí Nitơ- Máy công nghiệp Bảo Tín

Thảo luận trong 'Mua bán Linh kiện, phụ kiện' bắt đầu bởi Quách Huyền, 27/6/19.

 1. Quách Huyền

  Quách Huyền Member

  Tham gia:
  21/2/19
  Bài viết:
  9
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Phone:
  0369954701
  Số tiền:
  100000
  Nhu cầu:
  Cần bán
  Điện thoại:
  0369954701
  Địa chỉ:
  Xuân Đỉnh- Bắc Từ Liêm- Hà Nội
  CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP BẢO TÍN

  Địa chỉ: 96/323 Xuân Đỉnh – Từ Liêm – Hà Nội  *****************************************************************  Máy tạo khí nitơ YES-SIR-Đài Loan nhập khẩu hạt cacbon của hãng AIR Water INC của Nhật, có sức hút tốt nhất, tuổi thọ sử dụng cao. Van hơi nhập khẩu của hãng BURKER của Đức. Đây là hai bộ phận quan trọng nhất của máy tạo khí nitơ.Đặc điểm của máy tạo khí Nitơ1. Bảng điều khiển được thiết kế theo dạng vi mạch xử lý tuần hoàn2.Thời gian làm việc của máy hiển thị bởi màn hình kỹ thuật số LCD3. Bộ lọc dầu và lọc nước nhập khẩu từ Italy có chức năng tách dầu, lọc nước cao và tự động thải chất bẩn.

  4.Sau khi mở máy, không khí đi vào và bắt đầu tạo khí nitơ, khi đóng máy không khí bị tắc, lắng xuống dưới máy, bảo dảm không ảnh hưởng tới chất lượng khí nitơ.

  5. Máy tạo khí nitơ dựa vào áp lực hấp thụ và nguyên lý giải tích đẻ tạo ra khí nitơ với đặc tính lưu lượng lớn , nồng độ cao và nhiệt độ điểm sương thấp.

  6. Công tắc điều chỉnh ba giai đoạn có thể điều chỉnh tự động , khí nitơ trong bình chứa không đủ sẽ tự động mở máy để bổ sung, đến khi áp lực trong bình khí đã đủ sẽ tự động tắt máy( tiết kiệm điện cho máy nén khí)

  7. Khí của máy nén khí thường và máy nén khí cao áp đều có thể cung cấp cho máy tạo khí nitơ.

  8.Máy tạo khí nitơ có thể tạo ra lượng khí nitơ với nồng độ theo yêu cầu sử dụng.

  9.Khi nồng độ nitơ không đạt, nút báo sẽ sáng lên đồng thời dừng quá trình tạo khí nitơ. Khi nồng độ đạt đến mức yêu cầu máy bắt đầu tạo khí nitơ để sử dụng.
   

Chia sẽ

Đang tải...

Làm ơn tắt Adblock

Website chèn rất ít quảng cáo của Google, tôi rất yêu mến bạn vì đã ghé thăm.

Bạn giúp tôi một chút xíu bằng cách tắt ADblock được không ^^.

Chọn "Don't run on pages on this site" là có thể tắt khi vào trang này.

Đó là kinh phí để website hoạt động. Yêu bạn <3

×