Máy rang hạt, máy rang mini Ngọc Châu

Thảo luận trong 'Mua bán Đồ nhà bếp' bắt đầu bởi TuanBMT, 28/4/21.

 1. [​IMG]
  [​IMG]


  http://www.dienthongminhdaklak.com

  Hạt tiêu, hạt mắc khén, hạt dỗi... là những gia vị không thể thiếu trong các món ăn hằng ngày của mỗi gia đình, vừa giúp cho các món ăn thơm ngon, mà còn mang lại nhiều giá trị cho sức khỏe: Hạ khí tiêu đờm, trừ hàn thấp và diệt khuẩn...

  Vì tiêu, hạt mắc khén, hạt dỗi..có vị cay, nên trong quá trình rang sẽ khó khăn do dễ bị cay nồng, khó đảo đều, dễ cháy cạnh...

  Hiểu được nhu cầu sử dụng máy rang ngày càng nhiều của khách hàng, Máy rang Ngọc Châu đã thiết kế ra dòng máy rang mini, vừa tiết kiệm, giá thành rẻ, với vật liệu inox chịu nhiệt, sẽ giúp cho mỗi mẻ rang của bạn trở nên dễ dàng, và nhanh chóng hơn.

  Với thiết kế đặc biệt, Máy rang Ngọc Châu còn có thể rang nhiều loại hạt, nông sản khác... giúp cho bạn có thể tự tin chế biến được nhiều loại đồ uống, hay bột ngũ cốc phục vụ gia đình cũng như để kinh doanh buôn bán.

  Liên hệ ngay với : 0934737727 Máy rang cà phê Ngũ Cốc Ngọc Châu, để được tư vấn dòng máy phù hợp với nhu cầu của bạn nhé.

  5kg  1.5kg   
Đang tải...

Thật xin lỗi bạn vì thông báo này.

Nhưng làm ơn tắt AdBlock với ạ. Website đang RẤT RẤT CẦN ngân sách vì chúng tôi không đủ kinh phí để duy trì website. Và quảng cáo của Google là thứ duy nhất giúp web còn chạy để phục vụ bạn miễn phí.

Đồng ý, Tôi tắt ngay. Tắt tin nhắn này Làm sao tắt AdBlock

Làm sao tắt AdBlock tại website:

Adblock / Adblock Plus
 • Click biểu tượng AdBlock / AdBlock Plus trên menu trình duyệt ( Màu đỏ ).
 • Chọn “Don’t run on pages on this site.” hoặc “Enabled on this site.”
 • Có thông báo bật ra. Bấm nút "Exclude"
Top