Máy rang bột ngũ cốc, bột đậu nành Ngọc Châu

Thảo luận trong 'Mua bán Đồ điện máy' bắt đầu bởi TuanBMT, 16/5/21.

 1. [​IMG]

  http://www.dienthongminhdaklak.com

  Đậu nành là ngũ cốc thuộc họ nhà đậu, chứa rất nhiều đạm và dầu. Với nhiều giá trị dinh dưỡng cao. Vừa hỗ trợ phát triển cơ thể khỏe mạnh, vừa có thể dùng để làm đẹp phòng chống lão hóa...

  Để có được ly bột đậu nành nguyên chất thơm ngon, bổ dưỡng và nhanh chóng. Đòi hỏi khâu chuẩn bị vô cùng công phu và mất nhiều thời gian.

  Hiểu được điều đó Máy rang Ngọc Châu giới thiệu đến bạn dòng máy rang mini. Với giá thành rẻ, sử dụng dễ dàng, việc rang đậu nành của bạn giờ đây vô cùng đơn giản. Giúp bạn có được ly bột đậu nành thơm ngon và an toàn vệ sinh.

  Ngoài ra Máy rang Ngọc Châu còn có thể rang nhiều loại đậu, hạt ngũ cốc khác giúp bạn phong phú hơn thực đơn của gia đình mình.

  Liên hệ ngay với : 0934737727 Máy rang Cafe Ngũ Cốc Ngọc Châu, để được tư vấn và sở hữu dòng máy phù hợp với nhu cầu của bạn nhé.

  5kg  1.5kg

   
Đang tải...

Thật xin lỗi bạn vì thông báo này.

Nhưng làm ơn tắt AdBlock với ạ. Website đang RẤT RẤT CẦN ngân sách vì chúng tôi không đủ kinh phí để duy trì website. Và quảng cáo của Google là thứ duy nhất giúp web còn chạy để phục vụ bạn miễn phí.

Đồng ý, Tôi tắt ngay. Tắt tin nhắn này Làm sao tắt AdBlock

Làm sao tắt AdBlock tại website:

Adblock / Adblock Plus
 • Click biểu tượng AdBlock / AdBlock Plus trên menu trình duyệt ( Màu đỏ ).
 • Chọn “Don’t run on pages on this site.” hoặc “Enabled on this site.”
 • Có thông báo bật ra. Bấm nút "Exclude"
Top