Máy rang bột ngũ cốc, bột đậu đỏ Ngọc Châu

Thảo luận trong 'Mua bán Đồ nhà bếp' bắt đầu bởi TuanBMT, 24/5/21.

 1. [​IMG]
  [​IMG]


  http://www.dienthongminhdaklak.com

  Cuộc sống ngày càng phát triển, chúng ta cũng có nhiều cơ hội, công cụ để tìm hiểu được những thực phẩm, thức ăn tốt và phù hợp với sức khỏe. Và Ngũ Cốc dinh dưỡng là một trong những lựa chọn hàng đầu. Vừa là thực phẩm an toàn vừa giúp bổ sung dinh dưỡng, lại còn hỗ trợ cơ thể phát triển khỏe mạnh...

  Với vô vàng lợi ích mà Ngũ cốc mang lại, ngày càng nhiều gia đình hướng tới tự chế biến, để đảm bảo nguồn dinh dưỡng hợp vệ sinh, an toàn cho mọi người thân yêu.

  Nhưng để có thể có được mẻ bột đậu đỏ, bột đậu xanh, bột hạt sen, bột đậu phộng, bột đậu đen, bột mè ( vừng )... Nói chung là bột ngũ cốc, vừa thơm ngon, đảm bảo dinh dưỡng, lại tiện dụng khi cần uống, thì khâu chế biến đòi hỏi tốn rất nhiều thời gian.

  Hiểu được nhu cầu của mọi người, Máy rang Ngọc Châu đã thiết kế ra nhiều dòng máy rang hạt, máy rang Ngũ cốc... phù hợp cho mọi nhu cầu của bạn. Vừa tiết kiệm được thời gian khi chế biến, mà vẫn đảm bảo chất lượng thành phẩm đồng đều của mỗi mẻ rang. Giúp bạn có thể chăm sóc gia đình bằng những ly bột ngũ cốc dinh dưỡng thơm ngon và nhanh chóng.

  Liên hệ ngay với : 0934737727 Máy rang Cafe Ngũ Cốc Ngọc Châu, để được tư vấn và sở hữu dòng máy phù hợp với nhu cầu của bạn nhé.

  5kg  1.5kg

   
Đang tải...

Thật xin lỗi bạn vì thông báo này.

Nhưng làm ơn tắt AdBlock với ạ. Website đang RẤT RẤT CẦN ngân sách vì chúng tôi không đủ kinh phí để duy trì website. Và quảng cáo của Google là thứ duy nhất giúp web còn chạy để phục vụ bạn miễn phí.

Đồng ý, Tôi tắt ngay. Tắt tin nhắn này Làm sao tắt AdBlock

Làm sao tắt AdBlock tại website:

Adblock / Adblock Plus
 • Click biểu tượng AdBlock / AdBlock Plus trên menu trình duyệt ( Màu đỏ ).
 • Chọn “Don’t run on pages on this site.” hoặc “Enabled on this site.”
 • Có thông báo bật ra. Bấm nút "Exclude"
Top