Máy làm miến công nghệ mới 2021

Thảo luận trong 'Mua bán Đồ điện máy' bắt đầu bởi Hoàng Kiều, 7/5/21.

 1. Máy làm miến công nghệ mới với thiết kế hợp lý.
  Hoạt động của máy ngoài việc thiết kế nhiệt được tạo ra trong hệ thống sấy tự động bên ngoài hình xoắn ốc, nó đảm bảo rằng nguyên liệu bề mặt đầu vào sẽ khô ráo và mì sẽ chín khi đùn ra.
  Sau khi mì chín, nhà máy lắp thêm hệ thống làm khô bằng không khí tự động dưới thân máy, giúp cho các sợi mì tạo ra sẽ không bị dính vào nhau do nhiệt độ và độ ẩm cao.
  Máy làm miến do Lê Hoàng nhập khẩu có cấu trúc tốt: trục khuỷu xoắn ốc được làm bằng vật liệu chất lượng cao, ống được sử dụng thép ống liền mạch tinh khiết, lực đẩy của vòng bi mạnh
  Máy không hao mòn phụ kiện, bền bỉ, tuổi thọ lâu dài.
  Máy sử dụng thiết bị điện làm chín mì, miến. Điều khiển nhiệt độ thông, dễ vận hành.Quý khách cần tư vấn, vui lòng liên hệ:Cty CP Đầu tư CN Lê HoàngTrụ sở: 8/5 Hoàng Quốc Việt- Cầu Giấy-HNXưởng sản xuất: Đồng Nhân, Đông La, Hoài Đức, Hà NộiHotline: 0987 927 957- 09777 30 666Website: lehoangjsc.vn
   
  Tags:
  Chia sẽ
  Last edited by a moderator: 16/6/21
Đang tải...

Thật xin lỗi bạn vì thông báo này.

Nhưng làm ơn tắt AdBlock với ạ. Website đang RẤT RẤT CẦN ngân sách vì chúng tôi không đủ kinh phí để duy trì website. Và quảng cáo của Google là thứ duy nhất giúp web còn chạy để phục vụ bạn miễn phí.

Đồng ý, Tôi tắt ngay. Tắt tin nhắn này Làm sao tắt AdBlock

Làm sao tắt AdBlock tại website:

Adblock / Adblock Plus
 • Click biểu tượng AdBlock / AdBlock Plus trên menu trình duyệt ( Màu đỏ ).
 • Chọn “Don’t run on pages on this site.” hoặc “Enabled on this site.”
 • Có thông báo bật ra. Bấm nút "Exclude"
Top