máy bơm màng hóa chất và những lợi ích khi dùng máy

Thảo luận trong 'Điện, Điện tử, điện lạnh' bắt đầu bởi haihoan, 11/5/21.


 1. Giới thiệu về máy bơm màng hóa chất và những lợi ích khi sử dụng máy bơm hóa chất

  Bơm màng hóa chất là dòng máy bơm được sử dụng khá phổ biến trong các ngành công nghiệp. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người thắc mắc và không biết những lợi ích khi sử dụng máy bơm hóa chất ra sao?

  Máy bơm màng

  Có rất nhiều công việc phải sử dụng bơm màng để bơm các loại hóa chất, nó thường là các chất có khả năng ăn mòn cao và độc hại nên không thể bơm bằng bơm thông thường. Sản phẩm bơm màng chính là thiết bị tối ưu nhất để vận chuyển các chất này.

  Sản phẩm bơm màng có mặt trên thị trường trong nhiều năm và ngày càng chiếm lĩnh thị trường. Nó dần thay thế các bơm hóa chất truyền thống và khắc phục được các nhược điểm của bơm cũ. Khi sử dụng loại bơm này quá trình vận chuyển hóa chất trở nên đơn giản, thuận tiện và nhanh chóng hơn.


  [​IMG]

  Với các dòng bơm màng người ta thường dùng để bơm hóa chất, axit, dung môi, thực phẩm… Hầu hết mọi chất có các thành phần hóa học đều có thể sử dụng loại bơm này. Người ta chia bơm thành nhiều dạng khác nhau dựa vào vật liệu của nó. Chẳng hạn như bơm màng thân nhôm, nhựa, inox.. trong đó thì loại nhựa phổ biến hơn cả, ngoài ra thì người ta còn phân bơm dựa vào thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ.

  Những lợi ích khi sử dụng bơm màng

  Các dòng bơm hóa chất hiện nay có rất nhiều nhiều loại khác nhau để mọi người lựa chọn. Tùy thuộc vào nhu cầu để chọn sản phẩm phù hợp. Trong các loại bơm dùng để bơm hóa chất trên thị trường hiện nay bơm màng được tin dùng hơn cả.


  Đây là thiết bị được hầu hết các ngành công nghiệp sử dụng vì sự tiện lợi, hữu ích, có thể kể đến một số lợi ích khi sử dụng máy bơm như:

  · Máy bơm ít xảy ra hỏng hóc: dòng bơm này được sản xuất với công nghệ hiện đại, tiên tiến nên chất lượng cao và ít xảy ra hỏng hóc.

  · Vật liệu sản xuất bơm có độ bền cao: Máy bơm màng dùng để bơm hóa chất dược sản xuất từ vật liệu có độ bền tốt. Vật liệu này chống nổ, độ an toàn cao nên thích hợp cho bơm hóa chất và những môi trường nghiêm ngặt về an toàn.

  · Khả năng tự mồi tốt: Một trong những lượi ích khác mà bơm màng mang lại là hoàn toàn tự mồi, nghĩa là trong suốt quá trình hoạt động của bơm mọi người không phải bơm mồi cho thiết bị.

  · Nhìn chung khi lựa chọn và sử dụng bơm màng quý khách sẽ nhận được nhiều lợi ích lớn, thiết bị này giúp chúng ta tiết kiệm chi phí vận hành, chi phí bảo trì sửa chữa. Cũng như đảm bảo được an toàn cho người lao động trong quá trình sử dụng.

  · Dòng bơm này cũng có thể chạy khô trong một khoảng thời gian nhất định mà không sinh nhiệt. Nhờ đó, không làm nóng bơm, không bị hư hỏng hay gặp sự cố

  Nếu như quý khách hàng có nhu cầu sử dụng máy bơm hay có những thắc mắc nào thêm về máy bơm, xin lòng liên hệ với chúng tôi vimex 0989775196


  Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:bơm hút hóa chất bằng tay   
  haihoan

  haihoan Thành viên cấp Bạc

  Tham gia:
  27/5/18
  Bài viết:
  656
  Giới tính:
  Nữ
  Phone:
  0919381578
  Tags:
  Chia sẽ
Đang tải...

Thật xin lỗi bạn vì thông báo này.

Nhưng làm ơn tắt AdBlock với ạ. Website đang RẤT RẤT CẦN ngân sách vì chúng tôi không đủ kinh phí để duy trì website. Và quảng cáo của Google là thứ duy nhất giúp web còn chạy để phục vụ bạn miễn phí.

Đồng ý, Tôi tắt ngay. Tắt tin nhắn này Làm sao tắt AdBlock

Làm sao tắt AdBlock tại website:

Adblock / Adblock Plus
 • Click biểu tượng AdBlock / AdBlock Plus trên menu trình duyệt ( Màu đỏ ).
 • Chọn “Don’t run on pages on this site.” hoặc “Enabled on this site.”
 • Có thông báo bật ra. Bấm nút "Exclude"
Top