Mẫu tủ cháo dinh dưỡng tại Inox Trung Thành có giá thế nào?

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi inoxtrungthanhcom, 8/5/21.

 1. Mẫu tủ cháo dinh dưỡng 8-10-12-14 khay tại INOX TRUNG THÀNH được người dùng xem xét và đánh giá cao bởi thiết kế vô cùng đơn giản, tiện dụng, hệ điện lạnh giúp bảo quản cháo và thực phẩm tươi ngon. Cùng với đó, chúng tôi còn gia công và sản xuất nhiều thiết kế khác nhau nồi nấu phở, nồi cháo, tủ hâm nóng thức ăn...thiết bị nhà bếp tiện dụng.

  [​IMG]

  Mẫu tủ cháo dinh dưỡng là gì?

  Tủ cháo dinh dưỡng là thiết bị dùng để bảo quản cháo và thực phẩm dinh dưỡng, đảm bảo giữ nguyên hàm lượng chất dinh dưỡng và hợp vệ sinh.

  Kinh doanh và buôn bán cháo dinh dưỡng đang là nhu cầu thiết yếu và có sự phát triển vượt bậc trong xã hội hiện nay. Cháo là món thực phẩm dễ ăn, dễ nấu, dễ bán, tiêu thụ dễ dàng ai cũng có thể sử dụng được. Kinh doanh cháo dinh dưỡng 1 vốn 4 lời, đảm bảo dễ dàng xoay vòng và lấy lại vốn đã đưa ra.

  Bán cháo dinh dưỡng cần những gì?

  Để có thể mở một cửa hàng kinh doanh cháo dinh dưỡng hay dùng tại bếp nhà hàng cần những yếu tố sau đây

  • Chọn địa điểm bán cháo dinh dưỡng: cần khảo sát thị trường thật kĩ càng để tìm hiểu và đưa ra địa điểm mở bán quán cháo phù hợp. Cạnh trường học, chợ là những địa điểm tiềm năng, không cần phải thuê 1 địa chỉ đắt tiền ở đường lớn làm gì. Khách hàng chủ yếu ở đây là học sinh, phụ huynh mua đồ cho con. Nếu không thì chọn lựa nơi có người qua lại thật nhiều.

  • Đảm bảo vệ sinh an toàn: Đối với các cửa hàng thực phẩm nói chung thì những yêu cầu về vệ sinh an toàn khá cao, cần phải lắp đặt sạch sẽ, hiện đại từ các dụng cụ trong bếp như nồi, xoong chảo đến bàn ghế luôn phải trong tình trạng sạch sẽ, cần tráng kỹ bằng nước nóng mỗi lần sử dụng.

  • Nguyên vật liệu nấu cháo cần lựa chọn cẩn thận: nhiều người chọn đến cửa hàng của bạn, một phần là vì tin tưởng và chất lượng thức ăn không sử dụng những nguyên liệu độc hại chính vì thế khâu đun nấu, chọn gạo, thịt gà, thịt lợn, rau củ cứ mua sản phẩm tốt nhất, đảm bảo hương vị của cháo ngọt vị, lôi kéo khách hàng đến những lần sau.

  • Chuẩn bị đầy đủ thiết bị: nồi cháo, tủ cháo dinh dưỡng để tạo nên sự chuyên nghiệp cũng như đưa đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.
  Mẫu tủ cháo dinh dưỡng nhiều khay là một trong những thiết bị nhà hàng phù hợp cho các quán cháo dinh dưỡng khi giúp bảo quản cháo tiện dụng, thiết kế hiện đại và có giá bán phù hợp. Tại INOX TRUNG THÀNH chúng tôi nhận gia công và sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

  Thông tin liên hệ: INOX TRUNG THÀNH

  Showroom: 350 - 352 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội

  Hotline: 0904 627 195 - 0904 756 123 - Mr Thành

  Email: [email protected]
   
  inoxtrungthanhcom

  inoxtrungthanhcom Thành viên mới

  Tham gia:
  19/4/21
  Bài viết:
  4
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  352 Lạc Long Quân, Tây Hồ
  Địa phương:
  352 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội
  Rao vặt:
  https://inoxtrungthanh.com/
  Facebook:
  https://www.facebook.com/sanphaminoxtrungthanh/
  Phone:
  02437582523
  Chia sẽ
Đang tải...

Thật xin lỗi bạn vì thông báo này.

Nhưng làm ơn tắt AdBlock với ạ. Website đang RẤT RẤT CẦN ngân sách vì chúng tôi không đủ kinh phí để duy trì website. Và quảng cáo của Google là thứ duy nhất giúp web còn chạy để phục vụ bạn miễn phí.

Đồng ý, Tôi tắt ngay. Tắt tin nhắn này Làm sao tắt AdBlock

Làm sao tắt AdBlock tại website:

Adblock / Adblock Plus
 • Click biểu tượng AdBlock / AdBlock Plus trên menu trình duyệt ( Màu đỏ ).
 • Chọn “Don’t run on pages on this site.” hoặc “Enabled on this site.”
 • Có thông báo bật ra. Bấm nút "Exclude"
Top