Lưu ý khi mua máy bơm chìm nước thải đúng mục đích sử dụng

Thảo luận trong 'Điện, Điện tử, điện lạnh' bắt đầu bởi haihoan, 20/5/21.


 1. Lưu ý đặc biệt khi chọn mua máy bơm chìm nước thải đúng mục đích sử dụng

  Trong công trình xử lý nước thải thì dòng máy bơm chìm nước thải là sản phẩm đóng vai trò quan trọng. Qua bài viết này, công ty TNHH Vimex gửi đến các bạn " Lưu ý đặc biệt khi chọn mua máy bơm chìm nước thải đúng mục đích sử dụng”

  Lưu ý khi chọn mua máy bơm chìm nước thải đúng mục đích sử dụng. Việc chúng ta sử dụng các sản phẩm máy bơm chìm hút nước thải đã được lan rộng khắp lĩnh vực. Không phải chỉ có một nơi nào đó cần sử dụng máy. Mà sẽ có rất nhiều nơi, nhiều công trình, nhiều ngành nghề cần đến các sản phẩm bơm chìm này. Từ những công trình có quy mô nhỏ cho đến các công trình, hệ thống, nhà máy, khu công nghiệp cần đến sản phẩm này. Cho nên trên thị trường đã có rất nhiều loại bơm được phân phối và đến tay khách hàng sử dụng với chất lượng cao. Vì thế mà nó đã giúp giải quyết được tình trạng nước thải đang xâm nhập trái đất.

  Tuy nhiên việc mà chọn mua máy bơm chìm đúng cách, phù hợp với mục đích sử dụng thì không phải ai cũng biết. Bài viết ngày hôm nay của chúng tôi chính là giải đáp những vấn đề đặt ra ở trên. Đó chính là giúp cho các bạn mua được máy bơm chìm nước thải phù hợp. Cùng với đó là nhiều vấn đề liên quan đến máy bơm chìm nước thải. Các bạn có thể tìm hiểu và đọc bài viết của chúng tôi sau đây.


  [​IMG]

  Lưy ý khi lựa chọn bơm chìm nước thải

  Để lựa chọn một chiếc máy bơm chìm nước thải chất lượng và phù hợp với mình. Thì quý khách hàng cần phải đảm bảo các yêu cầu sau đây:

  · Lưu lượng bơm: Khi bạn xác định chính xác lưu lượng bơm thì có thể tự lựa chọn máy có thông số như thế nào. Từ đó khi mua máy thì chỉ cần báo cho nhà cung cấp là họ sẽ giúp bạn liệt kê các sản phẩm có lưu lượng phù hợp.

  · Cột áp: cột áp càng cao thì lưu lượng càng nhỏ và ngược lại. Cho nên khi mua máy bơm các bạn cần để ý xem môi trường làm việc có độ sâu như thế nào. Là giếng khoan hay là hố móng xây dựng,… Để từ đó đưa ra quyết định mua máy có cột áp tương ứng.

  · Công suất: Một chiếc máy bơm chìm nước thải có công suất phù hợp. Nó sẽ đem lại nhiuef lợi ích cho người dùng. Ví dụ như là hiệu suất làm việc ổn định, năng suất làm việc tốt và tiết kiệm điện năng.

  · Kích thước họng xả, vật liệu cấu tạo: Xem xét môi trường làm việc là gì, là nước thải sạch, bùn loãng – bùn đặc hay là môi trường chứa hóa chất,… Để từ đó lựa chọn máy bơm có kích thước họng xả tương ứng với kích thước hạn sạn. Cũng như là máy bơm được làm bằng vật liệu gì, có khả năng chống oxi hóa của môi trường đó.


  Nên mua máy bơm chìm nước thải thương hiệu nào?

  Máy bơm chìm nước thải thì rất là đa dạng, nó đa dạng từ công suất cho đến công suất làm việc. Nói chung thì máy bơm nước thải đặt chìm nó có rất nhiều loại. Qúy khách hàng chỉ cần có nhu cầu là sẽ có những sản phẩm bơm chìm phù hợp với mình. Tại nước ta thì bơm chìm nước thải bao gồm các thương hiệu nổi tiếng như: Máy bơm nước Tsurumi; bơm chìm nước thải Pentax, Ebara; hay là máy bơm chìm nước thải CNP,…

  Công ty TNHH Vimex là địa chỉ cung cấp máy bơm chìm nước thải chính hãng. Chúng tôi mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lương cao, hiệu quả sử dụng lâu dài, bảo hành chính hãng 1 năm, giao hàng toàn quốc.

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ ngay Vimex 0989775196 để được hỗ trợ. Xin cảm ơn!

  Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:bơm nước trục vít


   
  haihoan

  haihoan Thành viên cấp Bạc

  Tham gia:
  27/5/18
  Bài viết:
  659
  Giới tính:
  Nữ
  Phone:
  0919381578
  Tags:
  Chia sẽ
Đang tải...

Thật xin lỗi bạn vì thông báo này.

Nhưng làm ơn tắt AdBlock với ạ. Website đang RẤT RẤT CẦN ngân sách vì chúng tôi không đủ kinh phí để duy trì website. Và quảng cáo của Google là thứ duy nhất giúp web còn chạy để phục vụ bạn miễn phí.

Đồng ý, Tôi tắt ngay. Tắt tin nhắn này Làm sao tắt AdBlock

Làm sao tắt AdBlock tại website:

Adblock / Adblock Plus
 • Click biểu tượng AdBlock / AdBlock Plus trên menu trình duyệt ( Màu đỏ ).
 • Chọn “Don’t run on pages on this site.” hoặc “Enabled on this site.”
 • Có thông báo bật ra. Bấm nút "Exclude"
Top