Lo thong tin M88 lua dao bi an la gi?

Thảo luận trong 'Mặt hàng còn lại' bắt đầu bởi 789betgroup, 26/5/23.

 1. M88 lừa đảo có phải là sự thật không? Dù là có hơn 10 năm hoạt động vững chắc trên thị trường . Tuy nhiên, thời gian gần đây M88 lại vướng vào tin đồn lừa đảo. Nó đã phần nào ảnh hưởng đến tâm lý của các thành viên đang và muốn gia nhập ngôi nhà chung này.


  Vậy thực hư M88 có lừa đảo hay không? Mọi thứ sẽ được chúng tôi bật mí trong bài viết dưới đây!


  Tin đồn M88 lừa đảo được đăng tải như thế nào?


  Hiện nay trên các trang mạng xã hội đang có rất nhiều bài viết đăng tải về vụ việc M88 lừa đảo. Các câu chuyện đã được đăng tải với nội dung như sau:


  • Một thành viên cho rằng lừa đảo, lừa tiền và khóa tài khoản của họ. Đây là khi thành viên đó thắng cược nhưng không thể rút tiền về tài khoản ngân hàng của họ.
  • Một thành viên khác cho rằng M88 tung khuyến mãi ảo để lừa tay chơi. Như vậy thành viên này sau khi nhận tiền thưởng nhưng tiền thưởng đó không thể rút về ngân hàng.
  • Một thành viên cho biết lừa đảo tiền của họ một cách trắng trợn. Sự việc này không rõ ràng nhưng thành viên này đã không cung cấp bằng chứng cho việc M88 lừa đảo này.
  Tin đồn M88 lừa đảo bắt nguồn từ đâu mà có

  Nhằm bác bỏ những tin đồn nói rằng lừa đảo người chơi. Về phía đã đưa ra lý giải cho những vấn đề mà dân chơi gặp phải tại như sau:


  Người chơi bị khoá tài khoản tại M88

  Dành cho những thành viên bị khóa tài khoản và bị chặn rút tiền tại và cho rằng M88 lừa đảo. Sau khi kiểm tra kỹ tài khoản của thành viên này, M88 đã phát hiện ra rằng người chơi này đã có hành vi gian lận và không tôn trọng các quy định về thủ tục.


  Theo quy định, sẽ phải chặn rút tiền và khóa tài khoản của người chơi. Không phải ngẫu nhiên mà M88 vô cớ khóa tài khoản dân chơi hay lừa đảo khách hàng.


  Người chơi không nhận thưởng được từ khuyến mãi M88

  Đối với những thành viên không thể rút tiền thưởng khuyến mãi về ngân hàng. Điều này là do thành viên đó chưa hoàn thành doanh thu vòng cược. Doanh thu của vòng cược là điều kiện cần và đủ để người chơi có thể rút tiền thưởng về ngân hàng.


  Tuy nhiên, thành viên này đã vội vàng rút tiền thưởng khuyến mại trước khi hoàn thành doanh thu vòng đấu giá. Điều này dẫn đến việc giao dịch của họ không được xử lý thành công chứ không phải M88 lừa đảo tung khuyến mãi ảo.


  M88 bị chơi xấu từ đối thủ cạnh tranh

  uy tín như M88 rất dễ bị đối thủ chơi xấu. Khi đó, chính những kẻ xấu này đã đăng bài giả mạo M88 để làm giảm uy tín của . Đây được cho là một trong những nguyên nhân khiến M88 bị nghi ngờ là lừa đảo.


  Người chơi bị lừa đảo tại M88 giả mạo

  Hiện nay, có rất nhiều trang web tương tự như M88 trực tuyến. Tuy nhiên, đây được xếp vào danh sách M88 giả mạo. Tân thủ tham gia M88 giả mạo sẽ rất dễ bị lừa tiền và lừa đảo.


  Thực tế đã có những anh em bị lừa đảo khi chơi tại M88 giả mạo. Điều này khiến họ nghĩ rằng M88 chính thống đang lừa đảo người chơi. Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp.


  Người chơi khó rút tiền tại M88

  Không thể rút tiền M88 là lý do chính khiến tay chơi nghĩ rằng M88 đang lừa đảo họ. Bản thân M88 không bao giờ muốn ôm tiền gốc và tiền lãi của người tham gia. Có khả năng điều này có thể xảy ra vì một số lý do như:


  • Tiền rút không về tài khoản gốc mà là tiền khuyến mãi .
  • Số tài khoản rút tiền do người chơi cung cấp không chính xác.
  • Thông tin rút tiền không khớp với thông tin người tham gia ghi tại .
  Những minh chứng về sự uy tín của M88


  Để minh oan cho chính mình về tin đồn M88 lừa đảo người chơi. đã đưa ra những minh chứng để chứng minh về sự uy tín của mình. Cụ thể như sau:


  • M88 là được cấp phép hoạt động hợp pháp từ một tổ chức game uy tín tại Philippines. Giấy phép này đã giúp M88 đủ điều kiện để trở thành một hợp pháp và minh bạch.
  • Trong suốt quá trình phát triển của mình, M88 không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ . Với mục đích tạo ra một sân chơi chất lượng, an toàn và bền vững cho mọi đối tượng tham gia.
  • Ngoài ra, M88 cũng đã nhận được chứng chỉ trang web an toàn từ GEOTRUST. Điều này là do áp dụng một hệ thống thông tin rất an toàn và bảo mật. Thông tin tài khoản khách hàng sẽ không bao giờ bị lộ ra bên ngoài gây ảnh hưởng đến dân chơi.
  • thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mãi M88, tặng tiền để chứng minh nguồn tài chính vững mạnh.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm và luôn xuất hiện đúng lúc khi người chơi liên hệ với M88.
  Nguồn: https://m88.place/m88-lua-dao/
   
  789betgroup

  789betgroup Thành viên mới

  Tham gia:
  27/3/23
  Bài viết:
  4
  Giới tính:
  Nam
  Facebook:
  https://www.facebook.com/789betgroup
  Phone:
  09218441959
  Tags:
  Chia sẽ
Đang tải...

Thật xin lỗi bạn vì thông báo này.

Nhưng làm ơn tắt AdBlock với ạ. Website đang RẤT RẤT CẦN ngân sách vì chúng tôi không đủ kinh phí để duy trì website. Và quảng cáo của Google là thứ duy nhất giúp web còn chạy để phục vụ bạn miễn phí.

Đồng ý, Tôi tắt ngay. Tắt tin nhắn này Làm sao tắt AdBlock

Làm sao tắt AdBlock tại website:

Adblock / Adblock Plus
 • Click biểu tượng AdBlock / AdBlock Plus trên menu trình duyệt ( Màu đỏ ).
 • Chọn “Don’t run on pages on this site.” hoặc “Enabled on this site.”
 • Có thông báo bật ra. Bấm nút "Exclude"
Top