Lenalid 10 điều trị bệnh gì? mua ở đâu, giá bán bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Thẩm mỹ, Y tế' bắt đầu bởi thuốc kê đơn, 20/4/21.

?

mua ở đâu

 1. 85 vũ trọng phụng

  0 vote(s)
  0.0%
 2. hà nội

  0 vote(s)
  0.0%
 1. Thuốc Lenalid 10điều trị bệnh gì? Thuốc Lenalid 10 là thuốc chứa thành phần hoạt chất Lenalidomide hàm lượng 10mg được chỉ đinh trong điều trị các bệnh liên quan đến đa u tủy xương. Thuốc Lenalid 10 là sản phẩm chuyển giao công nghệ được công ty Natco Ấn Độ tiếp nhận và sản xuất.

  Thuốc Lenalid 10 là thuốc lưu hành nội địa và được cầm tay về Việt Nam, mua thuốc Lenalid ở đâu vui long liên hệ 0923 283 003 để được tư vấn và hỗ trợ.

  Thuốc Lenalid 10 là thuốc gì?
  Thuốc Lenalid 10 là thuốc gì? Thuốc Lenalid 10 chứa hoạt chất thuộc nhóm thuốc chống ung thư Lenalidomide hàm lượng 10 mg do công ty Natco Ấn Độ sản xuất. Ngoài hàm lượng 10mg thuốc lenalid cũng có các hàm lượng khác như Lenalid 5, Lenalid 15, lenalid 20, Lenalid 25.

  Thuốc Lenalid (Lenalidomide) là một dẫn xuất của Thalidomide được phê duyệt vào năm 2005 và được nằm trong danh sách thuốc thiết yếu của 1 hệ thống y tế.

  Cùng với một số loại thuốc khác được phát triển trong những năm gần đây, thuốc Lenalid (lenalidomide) đã cải thiện đáng kể tỷ lệ sống sót chung của bệnh nhân trong u tủy (trước đây mang tiên lượng xấu), mặc dù độc tính của thuốc lenalid vẫn là vấn đề đối với người dùng.

  [​IMG] Thuốc Lenalid 10 là thuốc gì? Tác dụng cách dùng và giá bán bao nhiêu?

  Thuốc Lenalid 10 có tác dụng gì?
  Thuốc Lenalid 10 có tác dụng chống khối u trực tiếp, ức chế sự hình thành mạch và điều hòa miễn dịch.

  Thuốc Lenalid (lenalidomide) gây ra apoptosis tế bào khối u trực tiếp và lenalid tác động gián tiếp bằng cách ức chế hỗ trợ mô tế bào tủy xương, bằng cơ chế tác dụng chống angiogen và chống hủy xương và bằng hoạt động điều hòa miễn dịch của thuốc Lenalid. Thuốc Lenalid (Lenalidomide) có một loạt các hoạt động tác dụng đến khối u có thể được khai thác để điều trị nhiều bệnh ung thư huyết học

  Cấp độ phân tử

  Ở cấp độ phân tử, Thuốc Lenalid (lenalidomide) đã được chứng minh là tương tác với ubiquitin E3 ligase cereblon và Lenalid tác động nhắm mục tiêu enzyme này để làm suy giảm các yếu tố phiên mã Ikaros IKZF1 và IKZF3. Cơ chế này thật bất ngờ vì Lenalid cho thấy rằng hành động chính của lenalidomide là nhắm mục tiêu lại hoạt động của enzyme chứ không phải ngăn chặn các cơ chế hoạt động của enzyme hoặc quá trình truyền tín hiệu, và từ đó thể hiện một chế độ mới tác dụng mới của hành động thuốc. Một ý nghĩa cụ thể hơn được thể hiện của cơ chế này là các đặc tính gây quái thai ở phụ nữ có thai và chống tân sinh của lenalidomide.

  Cách dùng thuốc Lenalid 10
  Thuốc Lenalid được sử dụng cho bệnh những bệnh nhân sau:

  Bệnh nhân đa u tủy xương:
  Thuốc Lenalid 10 (lenalidomide) có hiệu quả trong việc tạo ra phản ứng hoàn toàn hoặc “một phần rất tốt” cũng như cải thiện khả năng sống không tiến triển. Các tác dụng phụ phổ biến hơn ở những người dùng thuốc Lenalid cho bệnh nhân u tủy là làm suy giảm bạch cầu trung tính (giảm số lượng bạch cầu), bệnh nhân huyết khối tĩnh mạch sâu, nhiễm trùng và bệnh nhân có thể bị tăng nguy cơ các khối u ác tính về huyết học khác. Nguy cơ gây ra của khối u ác tính huyết học nguyên phát thứ hai không vượt quá lợi ích của việc sử dụng lenalid cho bệnh nhân đa u nguyên bào tái phát hoặc khó chữa. những bệnh nhân đã nhận được lenalidomide thể khó khăn hơn để huy động các tế bào gốc để tự động ghép.

  Bệnh nhân U lympho tế bào
  Những bệnh nhân mắc U lympho tế bào được chỉ định sử dụng thuốc Lenalid 10. Thuốc Lenalid Lenalidomide đã được phê chuẩn cho u lympho tế bào mantle ở những bệnh nhân bị bệnh tái phát hoặc bệnh nhâ tiến triển sau ít nhất hai lần điều trị trước đó. Một trong những liệu pháp trước đây trong điều trị U lympho phải có bortezomib.

  Chỉ định điều trị khác
  Thuốc Lenalid 10 cũng được chỉ định trong một số các loại ung thư khác và hội chứng thần kinh đệm.

  Thuốc Lenalid 10 giá bao nhiêu? Mua thuốc Lenalid 10 ở đâu?
  Thuốc Lenalid giá bao nhiêu?
  Giá thuốc Lenalid bao nhiêu? Thuốc Lenalid là thuốc thuộc nhóm thuốc chống ung thư được sản xuất bởi công ty Natco Ấn Độ.

  Thuốc Lenalid là thuốc được lưu hành nội địa Ấn Độ và được cầm tay về Việt Nam. Thuốc Lenalid giá bán trên thị trường sẽ có mức chênh lệch ở các địa điểm khác nhau.

  Để có thể biết chính xác giá thuốc Lenalid vui long liên hệ 0923 283 003 để được tư vấn và hỗ trợ mua thuốc Lenalid với giá bán thấp nhất thị trường.

  Mua thuốc Lenalid ở đâu?
  Mua thuốc Lenalid 10 ở đâu? Thuốc Lenalid là thuốc lưu hành nội địa Ấn Độ và được xách tay về Việt Nam. Khi được các bác sĩ kê đơn thuốc Lenalid quý khách hàng nên trực tiếp tham khảo địa chỉ mua thuốc từ bác sĩ.

  Thuốc Lenalid không được phân phối tại các nhà thuốc bệnh viện nên bệnh nhân không thể mua thuốc tại các bệnh viện mà chỉ có thể mua thuốc ở ngoài thị trường.

  Vì là thuốc xách tay nên quý khách hàng cần thận trọng và tìm đến những địa chỉ uy tín để có thể mua thuốc Lenalid chính hãng uy tín.

  Dưới đây là danh sách các nhà thuốc uy tín phân phối thuốc bạn có thê tham khảo:

  Hà Nội: 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội 0923 283 003

  HCM: Chung cư Bình Thới, Phường 8, Quận 11, TP Hồ Chí Minh

  Đà Nẵng: Nguyễn Sinh Sắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng

  Để phục vụ nhu cầu sử dụng của thuốc lenalid 10 của khách hàng nhà thuốc đã xây hệ thống tư vấn online và dịch vụ vận chuyển toàn quốc. Qúy khách hàng có thể truy cập thuockedonaz.com để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng toàn quốc.
   
Đang tải...

Thật xin lỗi bạn vì thông báo này.

Nhưng làm ơn tắt AdBlock với ạ. Website đang RẤT RẤT CẦN ngân sách vì chúng tôi không đủ kinh phí để duy trì website. Và quảng cáo của Google là thứ duy nhất giúp web còn chạy để phục vụ bạn miễn phí.

Đồng ý, Tôi tắt ngay. Tắt tin nhắn này Làm sao tắt AdBlock

Làm sao tắt AdBlock tại website:

Adblock / Adblock Plus
 • Click biểu tượng AdBlock / AdBlock Plus trên menu trình duyệt ( Màu đỏ ).
 • Chọn “Don’t run on pages on this site.” hoặc “Enabled on this site.”
 • Có thông báo bật ra. Bấm nút "Exclude"
Top