Lắp đặt ống hút khói công nghiệp nhà hàng

Thảo luận trong 'Mặt hàng còn lại' bắt đầu bởi Duynguyen, 5/5/21.

 1. Sử dụng ống hút khói công nghiệp nhà hàng là giải pháp toàn diện cho bảo vệ không gian bếp. Thiết kế gọn gàng, hiệu quả vận hành tối ưu. Ống hút khói lắp đặt nhanh chóng, an toàn.
  Tóm tắt nội dung bài viết​

  • 1 Vai trò của ống hút khói công nghiệp
  • 2 Đặc điểm thiết kế của ống hút khói công nghiệp
  • 3 Lắp đặt hệ thống hút mùi và xử lý khói nhà bếp
   • 3.1 Quy trình lắp đặt nhanh chóng, chuyên nghiệp
   • 3.2 Mức giá dịch vụ hấp dẫn, uy tín
  • 4 Một số lưu ý trong quá trình sử dụng

  Vai trò của ống hút khói công nghiệp

  [​IMG]
  Trong các không gian nhà bếp, nhà hàng lớn không thể thiếu các sản phẩm ống hút khói công nghiệp. Với thiết kế chuyên dụng, các loại ống hút khói mang đến khả năng khử mùi tối ưu.
  Ống hút mùi, hút khói công nghiệp xử lý mùi chuyên nghiệp cho không gian rộng lớn. Sử dụng hệ thống hút mùi chuyên dụng, thông minh. Sản phẩm đặc biệt giúp bảo vệ không gian bếp tối ưu.
  Ống hút mùi nhà hàng xử lý nhanh và triệt để mùi thức ăn và mùi khói. Đường dẫn ống được thiết kế đặc biệt để đưa mùi thức ăn và mùi khói ra môi trường bên ngoài. Thiết kế hạn chế tối đa ám mùi trong nhà bếp.

  [​IMG]
  Sử dụng ống hút và hệ thống ống dẫn khói tạo môi trường thoải mái trong không gian bếp, bảo vệ người nấu bếp. Đây cũng là thiết kế giúp bảo vệ an toàn cho toàn bộ không gian bếp nhà hàng.
  Đặc điểm thiết kế của ống hút khói công nghiệp

  [​IMG]
  Ống hút khói hiện nay sử dụng chất liệu tôn mạ kẽm hoặc inox. Chất liệu tiêu chuẩn, cao cấp mang đến hiệu quả sử dụng tối ưu cho người dùng. Đặc biệt là các thiết bị inox được đánh giá cao về độ bền và chất lượng trong quá trình sử dụng. Sản phẩm inox cũng dễ dàng lắp đặt hơn.
  Thiết bị ống hút tạo khói từ chụp hút ra ngoài, làm sạch toàn diện không gian bếp. Thêm vào đó, thiết bị hỗ trợ hiệu quả trong cung cấp thêm lưu lượng không khí tươi trong không gian.

  [​IMG]
  Tiết diện thiết kế đường ống tiêu chuẩn mang đến sự tiện lợi trong lắp đặt. Ống cho khả năng lắp tại nhiều không gian chật hẹp và khó luồn lách.
  Ống hút hỗ trợ giảm tiếng ồn hiệu quả cho quá trình đưa không khí từ chụp hút ra ngoài.
  Trên đây là những ưu điểm, vai trò đặc biệt của ống hút khói mà bạn không nên bỏ qua. Sản phẩm giúp cung cấp và duy trì hiệu quả xử lý không gian bếp tối ưu.

  [​IMG]
  Xem thêm: Thi công hút khói bếp nhà hàng uy tín, giá tốt nhất
  Lắp đặt hệ thống hút mùi và xử lý khói nhà bếp

  Ống hút khói công nghiệp được hỗ trợ lắp đặt và thiết kế nhanh chóng bởi Cơ khí Hải Minh. Đơn vị đặc biệt được tin tưởng trong cung cấp các dịch vụ lắp đặt cũng như thiết kế các sản phẩm hỗ trợ khử mùi nhà bếp. Hệ thống ống dẫn và máy hút cung cấp là các thiết bị cao cấp. Thiết kế và hỗ trợ lắp đặt theo yêu cầu.
  Quy trình lắp đặt nhanh chóng, chuyên nghiệp

  [​IMG]
  Cơ khí Hải Minh mang đến dịch vụ lắp đặt ống hút khói công nghiệp chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất. Dịch vụ được thực hiện tiêu chuẩn với kỹ thuật viên trình độ cao.
  3 bước lắp đặt và hoàn thiện:
  Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và khảo sát không gian thiết kế. Trước khi bắt đầu thiết kế, lắp đặt, nhân viên kỹ thuật sẽ thực hiện các hoạt động hỗ trợ phân tích không gian thiết kế. Tùy thuộc vào diện tích gian bếp mà có kế hoạch lắp đặt hệ thống thiết bị hút mùi phù hợp.

  [​IMG]
  Bước 2:Thi công theo thiết kế. Sau khi lên kế hoạch thiết kế, đơn vị hỗ trợ thi công theo bản vẽ thiết kế. Quá trình thi công được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm. Thiết kế và lắp đặt hệ thống máy hút và ống hút khói công nghiệp nhanh chóng.
  Bước 3: Kiểm tra và hoàn thiện. Sau khi thực hiện thi công, nhân viên sẽ hoàn thiện và kiểm tra hoạt động của hệ thống. Thiết bị nếu có bất cứ trục trặc nào trong quá trình sử dụng sẽ được xử lý kịp thời.
  Dịch vụ lắp đặt ống hút công nghiệp được thực hiện nhanh chóng, đạt chuẩn an toàn.

  Mức giá dịch vụ hấp dẫn, uy tín

  [​IMG]
  Lắp đặt hệ thống hút mùi, hút khói nhà hàng không thể thiếu trong các hoạt động kinh doanh. Để đảm bảo cho ông hút mùi hoạt động hết công suất, đơn vị cung cấp các loại thiết bị đạt chuẩn. Đặc biệt, sử dụng hệ thống ống hút tiêu chuẩn còn đảm bảo an toàn cho không gian bếp.
  Báo giá chi tiết các thiết bị được cung cấp chính xác cho khách hàng trước khi thực hiện lắp đặt. Chọn các thiết kế đầu tư thiết bị đồng bộ sẽ giúp chủ nhà hàng tiết kiệm chi phí hơn nhiều.
  Các sản phẩm ống hút khói công nghiệp mang đến giải pháp toàn diện, chuyên nghiệp cho mọi không gian. Dịch vụ hỗ trợ lắp đặt tận nơi, theo yêu cầu, đảm bảo.

  Một số lưu ý trong quá trình sử dụng

  [​IMG]
  Để đảm bảo hệ thống ống hút khói công nghiệp nhà bếp được sử dụng lâu dài, cần chú ý bảo hành và vệ sinh thiết bị. Bảo hành thiết bị được cung cấp bởi Cơ khí Hải Minh.
  Đơn vị mang đến giải pháp sửa chữa hay thay mới toàn diện cho hệ thống hút mùi nhà hàng.
  Chú ý chọn các đơn vị chuyên hỗ trợ lắp đặt ống hút khói công nghiệp để có lựa chọn hoàn hảo nhất cho nhà bếp.
  Trên đây là những chia sẻ về ống hút khói công nghiệp chuyên dụng mà bạn nên tham khảo. Mong rằng, bạn sẽ có lựa chọn phù hợp và tối ưu nhất cho không gian của mình.
   
  Duynguyen

  Duynguyen Thành viên cấp Sắt

  Tham gia:
  22/3/21
  Bài viết:
  132
  Phone:
  0835259925
  Tags:
  Chia sẽ
Đang tải...

Thật xin lỗi bạn vì thông báo này.

Nhưng làm ơn tắt AdBlock với ạ. Website đang RẤT RẤT CẦN ngân sách vì chúng tôi không đủ kinh phí để duy trì website. Và quảng cáo của Google là thứ duy nhất giúp web còn chạy để phục vụ bạn miễn phí.

Đồng ý, Tôi tắt ngay. Tắt tin nhắn này Làm sao tắt AdBlock

Làm sao tắt AdBlock tại website:

Adblock / Adblock Plus
 • Click biểu tượng AdBlock / AdBlock Plus trên menu trình duyệt ( Màu đỏ ).
 • Chọn “Don’t run on pages on this site.” hoặc “Enabled on this site.”
 • Có thông báo bật ra. Bấm nút "Exclude"
Top