Kính thiên văn Celestron F70400 dòng du lịch (TravelScope 70)

Thảo luận trong 'Mua bán Máy ảnh, Máy quay' bắt đầu bởi Ngọc83, 23/11/22.

 1. Celestron F70400 là kính viễn vọng trường rộng, tiêu điểm ngắn, có thể phục vụ hai nhiệm vụ như một ống ngắm. Có thể dễ dàng đóng gói và mang theo một chuyến đi dã ngoại, du lịch, khám phá đồng thời có thể thực hiện nhiệm vụ kép là quan sát bầu trời đêm. Chất lượng khá tốt và giá cả hợp lý với chức năng.

  Bên trong balo có ống quang, chân đế, thị kính 20mm và 10mm, gương chéo đảo ảnh, kính tìm kiếm. Mọi thứ đều vừa vặn bên trong ba lô. Bạn có thể để thêm 1 số đồ khác nữa vừa trong balo này.[​IMG]

  Sách hướng dẫn bao gồm cách lắp ráp kính viễn vọng và hoạt động cơ bản, cũng như có các phần bao gồm các vấn đề cơ bản về thiên văn học và quan sát thiên thể. Bảo trì và thông số kỹ thuật được tìm thấy trong các trang cuối cùng.


  Ống soi là một khúc xạ với khẩu độ 70mm và thấu kính thủy tinh được phủ đầy đủ. Nó có độ dài tiêu cự ngắn là 400mm, cho phép độ phóng đại thấp hơn đối với một thị kính nhất định và tầm nhìn bao quát hơn. Ở phía trước, các vật kính được đặt trong một ô thấu kính bằng nhựa có tấm chắn sương cố định. Nắp ống kính có 2 phần. Với phần trung tâm tháo rời được, nó có thể được sử dụng như một điểm dừng khẩu độ, giúp giảm tông màu và tăng cường tầm nhìn của các vật thể sáng, chẳng hạn như Mặt Trăng hoặc Sao Kim. Ống soi được làm từ nhôm và có giá đỡ bằng nhôm với các ren tiêu chuẩn để gắn trên hầu hết các giá ba chân của máy ảnh. Cụm tiêu điểm hầu hết được làm từ nhựa, giúp giảm trọng lượng và giảm giá thành.

  [​IMG]

  Gương chéo đi kèm là một lăng kính hình ảnh chính xác 45 độ trong vỏ hoàn toàn bằng nhựa. Thiết kế này chủ yếu dành cho quan sát trên mặt đất. Để xem ban ngày, gương chéo thực sự tốt, nhưng vào ban đêm, có thể thấy rõ viền màu xanh lục và tím trên các vật thể sáng, đặc biệt là với độ phóng đại cao hơn. Điều này có thể xảy ra khi kết hợp một lăng kính hình ảnh chính xác với tỷ lệ tiêu cự nhanh. Sử dụng nắp ống kính làm điểm dừng khẩu độ sẽ giúp ích đáng kể.


  Hai thị kính được cung cấp trong hộp đựng đẹp mắt. Các ống kính dường như bằng thủy tinh và các thùng mạ crôm bằng kim loại, có lẽ là nhôm. Các thân thị kính dường như bằng nhựa, giúp giảm trọng lượng và giảm giá thành. 20 mm cho độ phóng đại 20 lần trong phạm vi này, 10 mm cho 40 lần. Thị kính hoạt động tốt khi quan sát ban ngày và có thể chấp nhận được khi quan sát thông thường vào ban đêm.
  Địa chỉ cho các bạn: meZOOM Không khoảng cách (mezoom.net) - 0961.029.712 (Hotline/Zalo) - Tòa Intracom 82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
   
  Ngọc83

  Ngọc83 Thành viên mới

  Tham gia:
  18/11/22
  Bài viết:
  2
  Giới tính:
  Nữ
  Phone:
  0961029712
  Tags:
  Chia sẽ
Đang tải...

Thật xin lỗi bạn vì thông báo này.

Nhưng làm ơn tắt AdBlock với ạ. Website đang RẤT RẤT CẦN ngân sách vì chúng tôi không đủ kinh phí để duy trì website. Và quảng cáo của Google là thứ duy nhất giúp web còn chạy để phục vụ bạn miễn phí.

Đồng ý, Tôi tắt ngay. Tắt tin nhắn này Làm sao tắt AdBlock

Làm sao tắt AdBlock tại website:

Adblock / Adblock Plus
 • Click biểu tượng AdBlock / AdBlock Plus trên menu trình duyệt ( Màu đỏ ).
 • Chọn “Don’t run on pages on this site.” hoặc “Enabled on this site.”
 • Có thông báo bật ra. Bấm nút "Exclude"
Top